Ngỡ ngàng với nhan sắc dậy thì của các nữ nhẫn giả trong Boruto: Người xinh như hoa - kẻ béo ục ịch không thể nhận ra

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/02/2019 12:00 PM

Các nữ ninja trong Naruto đã dậy thì thành công như thế nào khi bước sang anime Boruto?

Phim hoạt hình và truyện tranh luôn là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi người. Thời gian trôi qua, được nhìn thấy các nhân vật yêu thích từ thuở bé cũng đã trưởng thành thì thật tuyệt biết mấy.

Thời gian quả đúng là con dao hai lưỡi, người thì bỗng nhiên lột xác thành mỹ nữ vạn người mê, người thì đang từ gái xinh trở thành một bà cô béo múp míp không thể nhận ra.

Ngay bây giờ, mời các bạn cùng xem loạt ảnh dậy thì của các kunoichi làng Lá trong Boruto, thế mới thấy "ai rồi cũng khác". Đặc biệt 2 trường hợp là Anki và Mei Terumi sẽ khiến nhiều người ngã ngửa đấy!

Ngỡ ngàng với nhan sắc dậy thì của các nữ nhẫn giả trong Boruto: Người xinh như hoa - kẻ béo ục ịch không thể nhận ra - Ảnh 1.
Ngỡ ngàng với nhan sắc dậy thì của các nữ nhẫn giả trong Boruto: Người xinh như hoa - kẻ béo ục ịch không thể nhận ra - Ảnh 2.
Ngỡ ngàng với nhan sắc dậy thì của các nữ nhẫn giả trong Boruto: Người xinh như hoa - kẻ béo ục ịch không thể nhận ra - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng với nhan sắc dậy thì của các nữ nhẫn giả trong Boruto: Người xinh như hoa - kẻ béo ục ịch không thể nhận ra - Ảnh 4.
Ngỡ ngàng với nhan sắc dậy thì của các nữ nhẫn giả trong Boruto: Người xinh như hoa - kẻ béo ục ịch không thể nhận ra - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng với nhan sắc dậy thì của các nữ nhẫn giả trong Boruto: Người xinh như hoa - kẻ béo ục ịch không thể nhận ra - Ảnh 6.
Ngỡ ngàng với nhan sắc dậy thì của các nữ nhẫn giả trong Boruto: Người xinh như hoa - kẻ béo ục ịch không thể nhận ra - Ảnh 7.
Ngỡ ngàng với nhan sắc dậy thì của các nữ nhẫn giả trong Boruto: Người xinh như hoa - kẻ béo ục ịch không thể nhận ra - Ảnh 8.