Ngỡ ngàng với màn hình chơi game 27 inch 240Hz BenQ ZOWIE XL2746S cùng công nghệ đỉnh cao DyAc+

The Reaper  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/03/2020 12:15 PM

 
  thích

Đây là sản phẩm đáng chú ý cho những game thủ Việt thích cỡ màn hình 27 inch.

Mới đây, BenQ đã chính thức ra mắt màn hình gaming ZOWIE XL2746S với tính năng Dynamic Accuracy Plus (DyAc+) và tần số quét siêu nhanh 240Hz. Đây là sản phẩm đáng chú ý cho những game thủ Việt thích cỡ màn hình 27 inch.

Ngỡ ngàng với màn hình chơi game 27 inch 240Hz BenQ ZOWIE XL2746S cùng công nghệ đỉnh cao DyAc+ - Ảnh 1.

Tính năng DyAc hỗ trợ giảm mờ trong các thủ thuật game như spraying (sấy). Giảm độ mờ khi spray giúp game thủ dễ dàng nắm bắt tâm ngắm (crosshair) và các điểm tác động, từ đó ghìm tâm (recoil control) tốt hơn. Dựa trên nguyên tắc đó cùng với thiết kế tối ưu hóa panel, game thủ có thêm sự lựa chọn như chế độ điều chỉnh spray.

Công Nghệ DyAc™ là gì?

DyAc™ là công nghệ độc quyền mô phỏng hiệu ứng màn hình CRT trên LCD, dựa trên kỹ thuật kiểm soát đèn nền backlight. Đây chỉ là một minh họa và không phải là sự đại diện chuẩn xác nhất..

Ngỡ ngàng với màn hình chơi game 27 inch 240Hz BenQ ZOWIE XL2746S cùng công nghệ đỉnh cao DyAc+ - Ảnh 2.

Đèn nền được bật và tắt vào những thời điểm cố định. Điều này giúp loại trừ các dư ảnh không mong muốn, nhờ vào việc không có bất kỳ ánh sáng nào từ điểm ảnh trước đó được lưu lại. Đơn giản hơn, bạn sẽ không thấy các chuyển động bị mờ (motion blur) vì chùm sáng sẽ không chiếu qua tinh thể lỏng nhiều hơn một điểm trong một thời điểm.

Ngỡ ngàng với màn hình chơi game 27 inch 240Hz BenQ ZOWIE XL2746S cùng công nghệ đỉnh cao DyAc+ - Ảnh 3.

Trước đây, màn hình LCD là thành phần cơ bản. ZOWIE đã điều chỉnh panel và thêm một số thay đổi đặc biệt trong mạch điện và cài đặt firmware. Nhờ đó, dù không thay đổi nội dung game, công nghệ DyAc™ vẫn đem đến những chuyển động rõ ràng và sắc nét hơn, đặc biệt phù hợp với các tựa game FPS.

Công nghệ DyAc™ giảm độ nhòe chuyển động trong game, cụ thể như spraying. Nhờ đó, game thủ dễ dàng xác định vị trí tâm ngắm (crosshair) và những điểm tác động, giúp ghìm tâm (recoil control) tốt hơn.

Sự khác biệt giữa việc chơi game có Công Nghệ DyAc và không.

Để tận hưởng tối đa các ưu điểm của XL2746S, máy tính cần có tốc độ khung hình 240 fps ổn định. Chúng tôi khuyến khích bạn trước hết nên cân nhắc về phần cứng PC và cài đặt phù hợp với tựa game FPS. Cùng với đó, ZOWIE cũng luôn đảm bảo các tính năng quan trọng nhất đượp tích hợp cùng như Black eQualizer, Color Vibrance, S-switch và cánh chắn hai bên màn hình. Chúng tôi cũng hiểu rằng chỉ trải nghiệm thực tế mới chứng minh được các tính năng tối ưu trên. Vì vậy, bạn hãy tự mình trải nghiệm tính năng DyAc+ tại cửa hàng gần nhất nhé.

Ngỡ ngàng với màn hình chơi game 27 inch 240Hz BenQ ZOWIE XL2746S cùng công nghệ đỉnh cao DyAc+ - Ảnh 6.

*Vui lòng xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

*Sản phẩm cũng đã sẵn sàng trên Lazada