Ngỡ ngàng với GhostWire: Tokyo, "game bắt ma" có cần đẹp đến vậy không

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2022 06:08 PM

 
  thích

GhostWire: Tokyo đơn giản là một tựa game quá đẹp.

Mới đây, kênh YouTube chính thức của PlayStation đã giới thiệu Official Showcase PS5 của bom tấn phiêu lưu, hành động GhostWire: Tokyo. Với gần 20 phút trình chiếu, trailer này đã lột tả được đầy đủ vẻ đẹp mĩ miều của nền đồ họa tân tiến trong game.

Nhà phát triển Tango Gameworks đã sử dụng sức mạnh và tốc độ của máy PlayStation 5 nhằm tạo ra một phiên bản Tokyo siêu thực, đồng thời cho bạn cảm nhận mọi khả năng và hành động của nhân vật thông qua tính năng rung phản hồi của tay cầm DualSense. Phần âm thanh 3D cũng giúp người chơi đắm mình sâu hơn vào thế giới trong game, nơi những nguy hiểm rình rập ở mọi ngõ ngách.

Ngỡ ngàng với GhostWire: Tokyo, game bắt ma có cần đẹp đến vậy không - Ảnh 1.

Ghostwire: Tokyo tận dụng công nghệ của PS5 để tái hiện lại vẻ đẹp vượt thời gian của Tokyo. Nơi đây là sự hòa trộn giữa những tòa nhà cao tầng hiện đại, các đường hẻm tăm tối, và những ngôi đền cổ kính. Tất cả được phủ thêm một lớp hương vị thần bí mà ngay cả những người quen thuộc với thành phố này cũng bất ngờ. Nhiều địa điểm mang tính biểu tượng của Tokyo sẽ xuất hiện trong game như phố Shibuya, tháp Tokyo...

Thật sự không quá khi nói rằng GhostWire: Tokyo chính là bom tấn ấn tượng nhất từng được giới thiệu trên PS5. Không cần phải là một người quá "cuồng" văn hóa Nhật Bạn, bạn vẫn sẽ cảm thấy choáng ngợp, ngỡ ngàng và mê mệt với những gì Tango Gameworks đã làm được trong GhostWire: Tokyo. Đơn giản đây là một tựa game quá đẹp.

Theo dự kiến, Ghostwire: Tokyo sẽ ra mắt vào ngày 25/3/2022.

Để trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt mỹ của Ghostwire: Tokyo, mời bạn tận mắt theo dõi Official Showcase PS5 của trò chơi này:

Ghostwire: Tokyo - February 2022 Official Showcase | PS5

https://gamek.vn/ngo-ngang-voi-ghostwire-tokyo-game-bat-ma-co-can-dep-den-vay-khong-20220205180949185.chn