Ngỡ ngàng nhan sắc “soái ca” của Lộc Fuho và dàn streamer nếu chuẩn “tỉ lệ vàng”

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/11/2021 06:28 PM

Khác biệt rất lớn so với thực tế, Lộc Fuho nhìn trẻ trung và lãng tử hơn hẳn nếu gương mặt theo "tỉ lệ vàng".

Khuôn mặt “tỉ lệ vàng” là một khái niệm được xét trên các tiêu chí khắt khe của các bộ phận trên gương mặt. Theo đó, người sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng phải cân đối theo tỉ lệ 1/5 dọc, 1/3 ngang, 4 cao 3 thấp. Tuy nhiên, những người sở hữu tỉ lệ hài hòa, cân xứng như vậy không nhiều. 

Vì tò mò nên một số cư dân mạng đã đem tài chỉnh ảnh của mình thực hiện cho những streamer nổi tiếng: Lộc Fuho, Cris Phan, Độ Mixi… để xem kết quả nếu sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng những cái tên này sẽ có diện mạo như thế nào. 

Không làm fan thất vọng, gần như các streamer đều thay đổi rất nhiều, trong đó Lộc Fuho trông lạ lẫm nhất, anh chàng quê Khánh Hòa trông trẻ trung, lạ lẫm chẳng khác nào “soái ca”.

Ngỡ ngàng nhan sắc “soái ca” của Lộc Fuho và dàn streamer nếu chuẩn “tỉ lệ vàng” - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng game là Cris Phan, vốn nổi danh là điển trai nhưng gương mặt cũng chưa “đạt chuẩn”. Sau màn “hô biến”, anh chàng khiến fan được phen ngỡ ngàng.

Ngỡ ngàng nhan sắc “soái ca” của Lộc Fuho và dàn streamer nếu chuẩn “tỉ lệ vàng” - Ảnh 3.

Ngoài Cris Phan, streamer Độ Mixi cũng trở nên khá khác lạ. Khuôn mặt góc cạnh kèm với sự duyên dáng trong cách biểu lộ cảm xúc đã tạo ra nét đẹp riêng của anh chàng người Tày. Không những thế, điều mà ai cũng phải nhớ đến mỗi khi nhắc đến Độ Mixi chính là… chiếc nốt ruồi đặc trưng của anh ấy. Chính vì vậy, Độ Mixi còn có biệt danh được fan đặt là "Tài tử Cao Bằng". 

Tuy nhiên, sau khi áp khung tỉ lệ thì "tộc trưởng" có vẻ bảnh trai hơn nhưng "khí chất" có lẽ đã giảm đi phần nào. Nhiều người nhận xét rằng, streamer "người Tày" như biến thành một người hoàn toàn khác, thậm chí còn hơi "lai Tây".

Ngỡ ngàng nhan sắc “soái ca” của Lộc Fuho và dàn streamer nếu chuẩn “tỉ lệ vàng” - Ảnh 4.

Không còn nhận ra Độ Mixi sau khi gương mặt được chỉnh theo tỉ lệ vàng.

Việc chỉnh sửa nhan sắc theo tỉ lệ vàng chỉ nhằm mục đích khám phá diện mạo khác của thần tượng mà cư dân mạng sáng tạo để giải trí. Trên thực tế, điều này không ảnh hưởng gì đến sự yêu mến và tôn trọng mà họ dành cho các streamer cả. 

Video tóm tắt bài viết:

Ngỡ ngàng nhan sắc “soái ca” của Lộc Fuho và dàn streamer nếu chuẩn “tỉ lệ vàng”