Ngỡ ngàng khi trailer game online bất ngờ xuất hiện giữa chợ Bến Thành

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2016 05:55 PM

 
  thích
Long Tướng 3D
09/05/2016 NCB: VTC Game NPH:

Đoạn trailer game xuất hiện trên màn hình quảng cáo giữa chợ Bến Thành gây nhiều bất ngờ và tò mò cho người qua lại về “tung tích” của tựa game, cũng như nguyên nhân nó xuất hiện “ngang nhiên” giữa chợ.

Ngay sau khi những bức ảnh chụp màn hình quảng cáo ở chợ Bến Thành được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, ban biên tập đã tiến hành điều tra và được biết tựa game được nhắc đến trong trailer chính là Long Tướng 3D – tựa game mobile chủ đề Tam Quốc đang khá hot tại thị trường Việt Nam.


Những hình ảnh về đoạn trailer lạ xuất hiện trên màn hình giữa chợ Bến Thành

Những hình ảnh về đoạn trailer lạ xuất hiện trên màn hình giữa chợ Bến Thành

Sự xuất hiện của đoạn trailer lạ khiến mọi người ngạc nhiên bởi đây là hiện tượng chưa từng có tại khu vực này. Các nội dung xuất hiện trên màn hình tại chợ thường là những bản tin hoặc thỉnh thoảng là đoạn quảng cáo các mặt hàng tiêu dùng. Do vậy, nhiều nghi ngờ đặt ra rằng liệu có phải ban quản lý đã vô tình phát nhầm đoạn quảng cáo?

Về Long Tướng 3D tựa game xuất hiện trong đoạn clip tại chợ, được biết đã liên tục được mệnh danh là tựa game cuồng trảm số 1 Việt Nam, tựa game đầu tiên hoàn thiện hệ thống tướng Tam Quốc trên di động sau khi ra mắt… Tuy vẫn mắc phải một số nhận xét trái chiều, nhưng việc liên tục bám trụ trên bảng xếp hạng game tại các chợ ứng dụng Google Play và Appstore cho thấy tựa game này vẫn sở hữu sức hút “không phải dạng vừa”.

Có nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh sự hấp dẫn của Long Tướng 3D, tuy nhiên việc dám “ngang nhiên” xuất hiện giữa chợ cho thấy sức hấp dẫn của tựa game này vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm kể từ ngày ra mắt đến nay.

Trang chủ: https://longtuong.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/longtuongvtc