Ngỡ ngàng khi thiếu gia Vương Tư Thông lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/01/2019 03:30 PM

Ai dám bảo Vương Tư Thông chỉ có tiền nào.

Cái tên Vương Tư Thông có lẽ đã quá nổi tiếng với tất cả chúng ta, đặc biệt là với các tín đồ của LMHT. Không chỉ nổi tiếng bởi gia thế khủng của mình khi là con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm, Vương Tư Thông còn được biết tới như một thiếu gia tự tay gây dựng nên cơ đồ của mình mà không cần nhờ tới chỗ dựa từ gia đình. Nhưng bên cạnh đó, anh chàng cũng là một tay chơi có tiếng với thiên tình sử dài lê thê và một loạt những thị phi, bê bối cùng với các phát ngôn gây sốc.

Ngỡ ngàng khi thiếu gia Vương Tư Thông lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 1.

Anh chàng giàu có này có một tình trường dài đằng đẵng với hàng loạt chân dài

Đặc biệt, vị thiếu gia này còn là một tín đồ của eSports khi không tiếc tiền đầu tư vào các bộ môn, nhất là LMHT và trái ngọt đã tới với Vương Tư Thông khi IG vừa lần đầu tiên đặt chân lên đỉnh vinh quang của thế giới mùa hè vừa qua. Độ chịu chơi của thiếu gia họ Vương còn thể hiện ở việc anh sẵn sàng bỏ ra cả tỷ đồng chỉ để lắp đặt dàn máy phục vụ riêng cho đam mê với eSports của mình.

Nhắc lại để thấy, khi nói tới Vương Tư Thông, đa phần trong đầu người nghe đều sẽ hiện ra ngay hình ảnh của một thiếu gia giàu có, đam mê eSports. Chẳng có quá nhiều người ấn tượng với nhan sắc cũng như bề ngoài của vị thiếu gia này.

Ngỡ ngàng khi thiếu gia Vương Tư Thông lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 2.

Anh chàng cũng cực kỳ đam mê các bộ môn eSports

Ấy thế mà mới đây thôi, cái tên Vương Tư Thông lại bất ngờ xuất hiện đã lọt vào danh sách đề cử top 100 nhân vật đẹp trai nhất châu Á Thái Bình Dương năm 2018, sánh ngang hàng cùng vô vàn những mỹ nam nổi tiếng khác. Và không mất quá nhiều thời gian để tin tức này trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Từ khóa về vụ việc đứng top đầu trên các trang tìm kiếm ở Trung Quốc. Phần đông đều tỏ ra cực kỳ sửng sốt khi không hiểu vì lý do gì mà Vương Tư Thông xuất hiện ở trong bản danh sách này.

Ngỡ ngàng khi thiếu gia Vương Tư Thông lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 3.

Thiếu gia giàu có Vương Tư Thông lọt vào danh sách đề cử 100 người đẹp trai nhất châu Á

Tất nhiên, thiếu gia họ Vương không xấu, nhưng nếu cho rằng anh chàng xứng đáng được coi là nam thần của châu Á thì quả là điều không ngờ tới. Thậm chí còn có sự tranh cãi cho rằng chẳng lẽ gu thẩm mỹ bây giờ được quyết định bằng tiền, khi rõ ràng, so về nhan sắc thì Vương Tư Thông chẳng hơn ai, nhưng nếu đọ về độ dày của ví thì anh chàng cũng chẳng kém nhiều người lắm.

Ngỡ ngàng khi thiếu gia Vương Tư Thông lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á - Ảnh 4.

Nhan sắc của Vương Tư Thông đang là chủ đề gây bàn tán trên các cộng đồng mạng

Tới nay, chàng tỷ phú này vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan tới vụ việc kể trên. Tuy rằng 2018 có thể nói là một năm tương đối thành công cũng như cái tên Vương Tư Thông đã thật sự trở nên nổi tiếng hơn, nhưng việc xếp anh vào danh sách 100 người đẹp trai nhất châu Á rõ ràng nghe vẫn thấy hơi sai sai thì phải.