Ngỡ ngàng khi nhận bệnh án đáng báo động, nam streamer hối hận vì thói quen mà nhiều game thủ mắc phải

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/01/2022 12:12 PM

 
  thích

Thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh, nước ngọt, nước có ga, một nam streamer nổi tiếng của Trung Quốc nhận tác hại khó lường.

Tongshen - nam streamer nổi tiếng trên một nền tảng phát sóng trực tiếp ở Trung Quốc. Luôn đem đến cho người xem những cuộc trò chuyện thú vị, thẳng thắn và bùng nổ, lịch livestream của anh được fan thuộc lòng và mong chờ mỗi ngày. Thế nhưng mới đây, nam streamer bất ngờ thông báo đến người hâm mộ thông tin chẳng hề vui vẻ, đó là tình trạng sức khỏe hiện tại của anh có nhiều dấu hiệu tiêu cực.

Ngỡ ngàng khi nhận bệnh án đáng báo động, nam streamer hối hận vì thói quen mà nhiều game thủ mắc phải - Ảnh 1.

Trong dịp kiểm tra sức khỏe định kỳ đầu năm mới đây, Tongshen phát hiện chỉ số glycated hemoglobin lên tới 7.9 và nghi ngờ mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, với chiều cao là 1m77 nhưng nặng tới 130kg, nam streamer còn xuất hiện những chỉ số bất thường ở các bộ phận phổi, gan, nhãn áp cao, gần loãng xương, gan nhiễm mỡ nặng, cholesterol cao,...

Ngỡ ngàng khi nhận bệnh án đáng báo động, nam streamer hối hận vì thói quen mà nhiều game thủ mắc phải - Ảnh 2.
Ngỡ ngàng khi nhận bệnh án đáng báo động, nam streamer hối hận vì thói quen mà nhiều game thủ mắc phải - Ảnh 3.

Đến đây, anh chàng ngậm ngùi, hối hận vì những sở thích độc hại mà gần như các game thủ đều mắc phải: ăn thức ăn nhanh thường xuyên, sử dụng đồ uống có đường mỗi khi khát, uống nước có ga, không có chế độ tập thể dục khoa học,... Dù đã từng duy trì việc đi bộ 1 tiếng sau bữa ăn tối thế nhưng lượng nạp vào quá nhiều và nam streamer cũng dần lười biếng, không kiên trì với mục tiêu giảm cân nên đâu lại vào đấy.

Từ tình trạng sức khỏe báo động của bản thân, gánh nhận hậu quả nặng nề, nam streamer mong các game thủ nên hạn chế hoặc tốt nhất là thay đổi thói quen ăn uống, tăng cường các hoạt động thể thao, "cứu vãn" tình hình trước khi quá muộn.

https://gamek.vn/ngo-ngang-khi-nhan-benh-an-dang-bao-dong-nam-streamer-hoi-han-vi-thoi-quen-ma-nhieu-game-thu-mac-phai-20220127115148399.chn