Ngỡ ngàng khi ngắm cô nàng sexy nhất trong Dragon Ball được vẽ theo phong cách của các mangaka nổi tiếng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 18/12/2019 02:00 PM

Dù bao nhiêu năm trôi qua, cô nàng Bulma trong Dragon Ball vẫn để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

Trải qua chặng đường dài đằng đẵng mà nhìn lại cứ như một giấc mơ từ khi series Dragon Ball được ra mắt, các fan hâm mộ hẳn đã quá quen thuộc với những hình ảnh các nhân vật do tác giả Toriyama Akira vẽ. Chính vì thế, chúng ta sẽ có những trải nghiệm mới mẻ khi chứng kiến cô nàng xinh đẹp và sexy nhất trong Dragon Ball - Bulma qua nét vẽ của nhiều họa sĩ manga nổi tiếng khác đấy!

Ngỡ ngàng khi ngắm cô nàng sexy nhất trong Dragon Ball được vẽ theo phong cách của các mangaka nổi tiếng - Ảnh 1.

Bulma trong Dragon Ball

Bulma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule, cô có một cái đầu thông minh được thừa hưởng bộ não thiên tài từ bố (Kĩ sư Brief) và ngoại hình xinh đẹp từ mẹ (Bà Brief). Điều này giải thích tại sao Bulma được mệnh danh là cô nàng "tài sắc vẹn toàn" nhất trong Dragon Ball. Và cũng chính vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa nên Bulma thường bị Quy lão trêu chọc. Bên cạnh đó, tạo hình của nhân vật Bulma cũng đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút "mãnh liệt" của Dragon Ball với đông đảo người hâm mộ.

Vậy nếu Bulma được vẽ theo phong cách riêng của các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng như Tite Kubo, Eiichiro Oda, Koyoharu Gotōge... thì có còn giữ được sức hút mãnh liệt đó không? Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 9 tác phẩm cực "độc đáo" theo phong cách từ các mangaka nổi tiếng khi vẽ lại Bulma nhé! Hãy xem và cảm nhận được sự khác biệt vô cùng thú vị ấy nào.

Ngỡ ngàng khi ngắm cô nàng sexy nhất trong Dragon Ball được vẽ theo phong cách của các mangaka nổi tiếng - Ảnh 2.

Nhìn vào hình ảnh trên, quả thật dấu ấn riêng của mỗi tác giả đã được thể hiện xuất sắc trong từng bản vẽ. Đúng là 9 phiên bản đều 10 phân vẹn mười. Theo cư dân mạng nhận xét thì phiên bản Bulma theo bộ Jojo hơi nam tính, theo bộ Bleach thì hơi lép, phiên bản theo Attack on Titan quá là xuất sắc.

Còn bạn, bạn thích Hinata phiên bản nào nhất, hãy chia sẻ nhé!