Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2020 02:00 PM

Hãy xem các nhân vật trong Dragon Ball được mô phỏng lại như các nhân vật Disney thì sẽ thế nào nhé!

Disney có một số nhân vật nổi tiếng nhất mọi thời đại. Đương nhiên, mọi người dễ dàng thấy được sự tương đồng giữa các bộ phim Disney nhiều người yêu thích với mọi câu chuyện khác mà chúng ta có thể gặp phải. Trong số các anime nổi tiếng và được nhiều người biết đến, điển hình như Dragon Ball, có lẽ không ít người sẽ tìm ra điểm chung giữa các nhân vật của 2 thế giới. Đó cũng chính là ý tưởng sáng tạo nghệ thuật cho nhiều nghệ sĩ.

Vì thế, kha khá bản mashup giữa Disney với Dragon Ball đã được ra đời. Cùng xem ở dưới đây nhé!

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 1.

Ape Vegeta & Bulma, giống cặp đôi quái thú và Belle trong "Người Đẹp và Quái vật". Nhìn vào bức tranh này Vegets trông thật dữ dằn, sánh đôi với công chúa Bulma ngọt ngào. Tác phẩm này của nghệ sĩ Mily.

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 2.

Krillin là trò đùa của các meme Dragon Ball Z, nhưng thật ra giải thưởng cho nhân vật vô dụng nhất trong thế giới Bi Rồng phải thuộc về Yamcha. Qua trí tưởng tượng của nghệ sĩ Sayanbura, Yamcha trở thành hoàng tử đánh thức Aurora (Công chúa ngủ trong rừng), nhưng có lẽ anh ta sẽ thất bại.

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 3.

Vegeta và Goku như những nàng công chúa Disney trong trang phục quần và giày cao gót. Nghệ sĩ SaiyaJayDB đã khéo léo biến Goku thành Anna còn Vegeta hóa Nữ hoàng băng giá Elsa.

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 4.

Trong tác phẩm của nghệ sĩ Lionalliance, Vegeta biến thành Nick Wilde trong Zootopia. Nick Wilde và Vegeta tuy là những nhân vật rất khác nhau, vì Nick có khiếu hài hước còn Vegeta thì không. Nhưng hai nhân vật lại có chung một số điểm tương đồng, đó là đều độc lập và khó có thể dựa dẫm vào người khác, hoặc tin tưởng người khác.

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 5.

Thiên sứ Whis và công chúa Rapunzel, bạn nghĩ sao về sự kết hợp này? Nghệ sĩ Sayanbura đã hoán đổi Whis thành Flynn Rider vì lý do đơn giản là Rapunzel và Whis hoàn hảo với nhau. Họ có chung tình yêu dành cho những điều nhỏ bé khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp và họ sẽ rất hạnh phúc bên nhau.

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 6.

Trong Dragon Ball Super, Zamasu đã đầu độc người thầy Gowasu của mình bằng 1 tách trà. Thế nên nghệ sĩ Tanukick23 đã miêu tả họ giống như Alice và Mad Hatter. Cả 2 đều có mối quan hệ kỳ lạ và nhiều câu chuyện hài hước xảy ra trong thời gian uống trà.

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 7.

Trong fanart của nghệ sĩ Thunder, các nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong tác phẩm Công chúa Lọ Lem và phản diện của Dragon Ball được miêu tả là Cinderella (Buu), Anastasia (Frieza) và Drizella (Cell). Buu hóa thân thành Lọ Lem trước khi gặp được hoàng tử, trong khi Frieza và Cell đang lồng lộn trong những bộ váy xòe và sẵn sàng trở thành nữ hoàng khiêu vũ với hoàng tử.

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 8.

Một bản mashup Dragon Ball với Công chúa Lọ Lem khác của nghệ sĩ Guy_lobo, lần này là cặp đôi trai tài gái sắc Trunks và Mai.

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 9.

Nếu Goku và Chichi hóa thân thành một cặp đôi của Disney, tất nhiên họ sẽ là Aladdin và Jasmine. Hai cặp vợ chồng có hoàn cảnh giống nhau: Goku mất gia đình khi còn nhỏ giống như Aladdin và cả hai có mối quan hệ kỳ lạ với cả động vật và vật thể bay. Cả hai cũng dũng cảm, nhưng vô cùng ngây thơ. Về phần Chichi và Jasmine, cả hai đều là công chúa và đều là những người phụ nữ rất bướng bỉnh, mạnh mẽ. Một tác phẩm tuyệt vời của nghệ sĩ ADB338.

Ngỡ ngàng khi dàn nhân vật Dragon Ball gia nhập thế giới Disney, Vegeta hóa quái thú bên cạnh công chúa Bulma - Ảnh 10.

Vegeta trong vai công chúa Rapunzel (Công chúa tóc mây) của nghệ sĩ Kahee.