Ngỡ ngàng khi chơi Cyberpunk 2077 với đồ họa 8K, đẹp không tưởng

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/05/2021 04:41 PM

Trải nghiệm chơi Cyberpunk 2077 8K cực kỳ ấn tượng.

Ngỡ ngàng khi chơi Cyberpunk 2077 với đồ họa 8K, đẹp không tưởng - Ảnh 1.

Trong khi nhiều người còn đang mơ về những trải nghiệm game với hình ảnh 2K, 4K thì công nghệ thế giới đã bắt đầu mở rộng ra khái niệm 8K. Mặc dù không phổ biến, tuy nhiên với các loại màn hình 8K thế hệ mới, cùng với đó là những cỗ PC cực mạnh, game thủ đã bắt đầu có thể trải nghiệm thiết lập hình ảnh 8K khi chơi game.

Cyberpunk 2077 - MAX SETTINGS 8k

Với siêu máy tính trang bị phần cứng tối tân nhất, kênh YouTube DubStepZz đã thử chạy Cyberpunk 2077 với độ phân giải 8K. Game chạy ổn định ở 60 fps và những trải nghiệm mà họ có được lại hoàn toàn tuyệt vời. Bạn sẽ thấy một thế giới tương lai giả tưởng đẹp đẽ và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Để có thể chơi game ở độ phân giải 8K, chỉ một case PC mạnh thôi vẫn chưa đủ, bạn còn phải cần đến một màn hình có thể chạy được ở độ phân giải này. Và đương nhiên, giá thành của bộ sản phẩm này là không hề rẻ chút nào. Trong tương lai, với công nghệ phát triển hơn, hy vọng giá thành linh kiện máy tính sẽ rẻ hơn và game thủ có thể có cơ hội tiếp cận việc chơi game trên độ phân giải 8K.