Ngỡ ngàng, game 8K đầu tiên trên PS5 trông như “điện tử 4 nút”

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2021 04:20 PM

 
  thích

The Touryst là game 8K đầu tiên trên PS5.

Khi nhìn những hình ảnh đầu tiên của trò chơi này, bạn chắc chắn sẽ phải cảm thấy bất ngờ. Vâng! Đây chính là tựa game 8K đầu tiên trên PS5.

The Touryst PS5 - The First 8K 60fps Console Game!

Cái tên mà chúng ta đang nhắc đến ở đây là The Touryst, một trò chơi được thiết kế theo phong cách khối hộp vuông (tương tự như Minecraft). Game từng được phát hành năm 2019 trên Nintendo Switch và hiện tại đã có phiên bản trên PS4 và PS5. Điểm đặc biệt đó là phiên bản PS5 của The Touryst chính là trò chơi đầu tiên trên hệ máy mới này có thể chạy được ở độ phân giải 8K. Không những vậy game còn rất mượt mà khi chạy ở tốc độ 60 khung hình/giây.

Ngỡ ngàng, game 8K đầu tiên trên PS5 trông như “điện tử 4 nút” - Ảnh 2.

Được biết, The Touryst là tựa game hành động, phiêu lưu, giải đố được phát triển và phát hành bởi Shin'en Multimedia. Game cho phép bạn vào vai một nhà du khách khám phá hòn đảo Monument xinh đẹp. Bên cạnh những bãi biển cát trắng, quán bar, hộp đêm sầm uất, Monument còn ẩn chứa nhiều bí mật về khảo cổ, kho báu. Liệu bạn có phải là người đầu tiên sẽ tìm ra bí mật của hòn đảo Monument này? Hãy thử chơi The Touryst để tự mình trải nghiệm.

Một vấn đề đó là hiện PS5 chưa hỗ trợ chơi game ở độ phân giải 8K. Sony hứa rằng trong các bản cập nhất trong tương lai, PS5 sẽ sớm hỗ trợ game 8K. Từ giờ đến lúc đó, game thủ chỉ có thể chơi game 4K mà thôi.

Video tóm tắt bài viết:

Ngỡ ngàng, game 8K đầu tiên trên PS5 trông như “điện tử 4 nút”