Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng

Ác Niệm  - Theo Helino | 24/12/2019 07:30 PM

Cổ Kiếm Tình Duyên
07/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau nhiều nỗ lực “hì hục” động phòng không biết mệt mỏi bao đêm, cuối cùng cô nàng đã cùng “chồng” sở hữu cặp Tiên Oa siêu đáng yêu được cả thiên hạ ngưỡng mộ.

Trong rất nhiều game nhập vai hiện nay, tính năng kết hôn đã trở thành một phần không thể thiếu để giúp người chơi kết nối với nhau, tạo nên những mối quan hệ hết sức đặc biệt giữa người với người trong trò chơi. Dù vậy có kết hôn mà không có sinh con thực sự là một thiếu sót lớn để mô phỏng cuộc sống thực một cách hoàn mỹ nhất.

Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng - Ảnh 1.

Kết hôn thì game nào chẳng có, nhưng kết hôn sinh con thì hiện nay chỉ có Cổ Kiếm Tình Duyên mà thôi!

Hiểu rõ được sự mong đợi đó của game thủ, Cổ Kiếm Tình Duyên đã đem tới hệ thống kết hôn sinh con độc đáo cực kì hiếm hoi hiện nay, tạo nên một "cơn sốt" game tiên hiệp ngôn tình cuối năm 2019 với hàng ngàn người tham gia. Đặc biệt nhất chính là các cặp đôi với mong muốn lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác sinh con và nuôi con trong game.

Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng - Ảnh 2.

Tính năng sinh Tiên Oa lần đầu tiên được giới thiệu trong Cổ Kiếm Tình Duyên đã tạo nên "cơn sốt" kiếm vũ

Tuy nhiên người tính không bằng… trời tính. Theo một vài thống kê nho nhỏ thì cho đến thời điểm hiện tại sau khi game ra mắt gần 2 tuần mới chỉ có chưa tới 20 cặp vợ chồng sở hữu Tiên Oa. Có những người chia sẻ ngày nào cũng "tẩm bổ" để động phòng hì hục ầm ầm nhưng vẫn không "đậu", có hôm phải đến 30 – 40 hiệp nhưng kết quả vẫn là công cốc.

Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng - Ảnh 3.

Có khi nào mãi đi đánh nhau quá nên tối về mệt động phòng không được chất lượng không nhỉ?

Thậm chí nhiều cặp còn chán nản đến nỗi tự nghi ngờ mình nhân phẩm không tốt hay bị… "vô sinh", yếu sinh lý… Mặc dù trước khi ra mắt, trong bản Alpha Test đại diện BQT Cổ Kiếm Tình Duyên đã thông báo trước việc có con trong game là không hề dễ dàng, dù có tiền cũng khó thành công, mọi thứ phụ thuộc vào "duyên" của bạn với các Tiên Oa, nhưng nhiều người vẫn không thể ngờ là có con khó đến như vậy.

Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng - Ảnh 4.

Muốn có Tiên Oa thì phải có "duyên" nữa, cứ đập tiền vào cũng chưa chắc đã "đậu" đâu

Thế nhưng điều đó không thể ngăn cản quyết tâm của rất nhiều cặp vợ chồng trong Cổ Kiếm Tình Duyên, nhờ những lần động phòng liên tục và kéo dài, cuối cùng sau 34 lần thất bại, lần thứ 35 cô nàng game thủ này đã sở hữu tới 2 Tiên Oa cực kì kháu khỉnh và đáng yêu. Quả thật rất bõ công hai vợ chồng "hì hục" bấy lâu nay.

Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng - Ảnh 5.

Cô nàng chia sẻ trong hạnh phúc về niềm vui được làm "mẹ" sau 35 lần động phòng

Cùng chung vui với cặp vợ chồng này, trước đó có một cặp khác cũng đã "đậu" Tiên Oa nhưng với thời gian ngắn hơn hẳn chỉ 23 lần. Thế nên việc có được Tiên Oa hay không trong Cổ Kiếm Tình Duyên không phụ thuộc vào việc bạn động phòng nhiều hay ít, mà là cái "duyên" của bạn với các bé nữa.

Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng - Ảnh 6.

Một cặp vợ chồng khác trong Cổ Kiếm Tình Duyên vui mừng đón nhận Tiên Oa sau 23 lần động phòng

Đến đây hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao Tiên Oa lại có tỉ lệ "đậu" thấp thế? Các bé có tác dụng gì? Thực ra Tiên Oa trong Cổ Kiếm Tình Duyên khác hoàn toàn nhiều game từng có trước đó, các bé không chỉ giúp tăng chỉ số chiến lực cho cả 2 vợ chồng, mà còn sở hữu các kĩ năng riêng biệt như một nhân vật độc lập, có thể xuất chiến cùng chiến đấu với cha mẹ và "bá đạo" không kém bất cứ loại Pet nào.

Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng - Ảnh 7.
Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng - Ảnh 8.

Các Tiên Oa có thể xuất chiến cùng cha mẹ và tăng cực kì nhiều chiến lực

Để nuôi dưỡng các Tiên Oa, người chơi cần… động phòng tiếp tục để có nhiều item gia tăng chiến lực, nâng cấp các bé. Và tất nhiên những hoạt động này mang tỉ lệ hên xui nhất định chứ không đơn giản mà có được. Thế nên Tiên Oa của ai mạnh thì người đó không chỉ cực kì "khỏe" vì động phòng nhiều mà còn rất may mắn nữa.

Ngỡ mình “vô sinh” sau 34 lần động phòng thất bại, cô nàng bất ngờ có “con” đúng dịp Noel, chỉ khổ ông chồng - Ảnh 9.

Không phải ai cũng có thể sở hữu Tiên Oa mà phải cực kì "khỏe" và chăm mới có may mắn này

Sở hữu Tiên Oa không chỉ được trải nghiệm hoàn chỉnh các tính năng kết hôn, gia đình trong Cổ Kiếm Tình Duyên mà còn góp phần thể hiện vị trí của bạn trong server. Cho đến hiện tại, đây vẫn là tính năng gần như chỉ tìm thấy trong tựa game cực phẩm kiếm vũ này. Game thủ muốn trải nghiệm có thể tải về tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/CoKiemTinhDuyen/