Nghiệp Cày Thuê hẩm hiu, ông trùm nổi tiếng một thời chuyển nghề, đi xây phòng net kiếm tiền

Loris CarryUs  - Theo Helino | 10/07/2018 06:34 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cùng với sự thoái trào của nghề cày game thuê, cái tên KingOfWar – Ông trùm cày thuê một thời giờ đây cũng gắn liền với những hoạt động kinh doanh khác thay vì dành hàng giờ ngồi bên màn hình vi tính…

KingOfWar từng được biết đến là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong màu áo đội tuyển Full Louis. Tuy nhiên, sự nghiệp cá nhân của anh chàng này chỉ thực sự phất lên khi từ bỏ con đường game thủ chuyên nghiệp và chuyển hướng sang dịch vụ cày thuê.

Sau một thời gian kết hợp giữa công việc cày thuê và Streamer, KingOfWar khiến cộng đồng game thủ Việt được một phen choáng váng khi cho ra mắt thương hiệu Cyber Game bạc tỉ KOW Center Gaming. Chỉ nửa năm sau khi cơ sở 1 của KOW Center Gaming đi vào hoạt động với kinh phí lên tới 5 tỷ VND, KingOfWar lại tiếp tục ra mắt cơ sở thứ 2 với số vốn đầu tư còn khủng khiếp hơn: 10 tỷ VND.

Nghiệp Cày Thuê hẩm hiu, ông trùm nổi tiếng một thời chuyển nghề, đi xây phòng net kiếm tiền - Ảnh 1.

Dù đã trở thành một ông chủ lớn, nhưng người ta vẫn thường nhắc tới KingOfWar với tư cách là một trùm cày thuê khét tiếng một thời nhiều hơn. Tuy vậy thì đến thời điểm hiện tại, khi mà nghề cày thuê đang dần đi vào ngõ cụt, thì có vẻ như những tên tuổi lớn trong lĩnh vực này như Trâu, Tik hay KingOfWar cũng đều đã rửa tay gác kiếm.

Không còn theo nghiệp cày thuê, KingOfWar có vẻ như đã tìm được niềm vui mới bên công việc kinh doanh Cyber Game và lắp đặt phòng máy. Theo chia sẻ mới đây nhất của anh chàng trên Facebook cá nhân, thì bên cạnh 2 cơ sở KOW Center Gaming, thương hiệu KingOfWar sẽ bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt phòng máy.

Nghiệp Cày Thuê hẩm hiu, ông trùm nổi tiếng một thời chuyển nghề, đi xây phòng net kiếm tiền - Ảnh 2.

Được biết, cơ sở lắp đặt phòng máy của KingOfWar cũng sắp sửa khai trương vào ngày 18/7 tới đây, tọa lạc tại địa chỉ Số 71B Phan Kế Bính – Liễu Giai – Quận Ba Đình – Hà Nội. Trước đó thì anh chàng này cũng không quên "thả thính" bằng cách đăng Status tìm kiếm mặt bằng kinh doanh với diện tích lớn, khiến nhiều fan hâm mộ lầm tưởng rằng ông chủ KOW Center chuẩn bị ra mắt cơ sở thứ 3.

Nghiệp Cày Thuê hẩm hiu, ông trùm nổi tiếng một thời chuyển nghề, đi xây phòng net kiếm tiền - Ảnh 3.

Không quên thả thính fan trước khi công bố cơ sở kinh doanh mới

Nghiệp Cày Thuê hẩm hiu, ông trùm nổi tiếng một thời chuyển nghề, đi xây phòng net kiếm tiền - Ảnh 4.

Một góc trước khi thi công của cyber tại Phan Kế Bính chuẩn bị khai trương

 Với uy tín và tên tuổi đã được tạo dựng của KingOfWar trong cộng đồng game, thì cơ sở lắp đặt phòng máy sắp được khai trương của anh chàng này có thể coi là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những chủ tiệm net có nhu cầu kinh doanh hoặc phát triển hệ thống cơ sở của mình trong tương lai.