"Nghiền" truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này!

Bảo Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2022 02:33 PM

 
  thích
Tân Ô Long Viện
14/06/2022 NCB: SohaGame NPH:

Nếu là người yêu thích truyện tranh, chắc chắn bạn không thể không biết bộ truyện này.

Có rất nhiều tựa game online được lấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh nổi tiếng, và đây cũng là một "nước" đi thông minh của những nhà phát triển game. Bởi lẽ những bộ truyện tranh nổi tiếng đã chiếm được rất đông đảo tình cảm từ phía các game thủ, còn gì tuyệt vời hơn việc họ có thể tự mình hóa thân vào chính những nhân vật trong bộ truyện tranh yêu thích của mình.

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 1.

Có rất nhiều bộ truyện nổi tiếng được chuyển thể thành game mobile (Ảnh minh họa)

Nếu bạn là một người nghiền và đam mê truyện tranh ắt hẳn sẽ biết đến bộ truyện "Ô Long Viện" đã từng một thời đình đám trên thị trường Việt Nam. Đây là bộ truyện nổi tiếng từ Đài Bắc Trung Hoa chứa đựng sự hài hước từ 4 thầy trò trong Ô Long Viện, và cũng chính là bộ truyện tuổi thơ đã dành được tình cảm của rất nhiều người đọc.

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 2.

Ô Long Viện là bộ truyện nổi tiếng được rất nhiều người đọc yêu thích

Nắm bắt được điều đó cùng với sự "bão hòa" của các tựa game hiện nay, NPH SohaGame đã chính thức phát hành tựa game mobile chuyển thể đầu tiên từ bộ truyện này trên thị trường Việt Nam với cái tên - Tân Ô Long Viện

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 3.

Tân Ô Long Viện - game mobile đầu tiên chuyển thể từ bộ truyện này

Vì sao nói Tân Ô Long Viện không hề "bão hòa" so với những tựa game khác trên thị trường hiện nay? Bởi lẽ các tựa game hiện nay, game thì có tính chiến thuật quá cao, game thì lại quá "hời hợt" hoặc "chung chung", đều không đi theo một lối đi riêng hoặc có một cá tính cụ thể nào khác. Vì thế rất khó để game thủ cảm thấy hấp dẫn và nhớ đến, trái với điều đó Tân Ô Long Viện chọn hẳn cho mình một lối đi riêng với tính chất vui vẻ, hài hước, đúng với tinh thần chơi game giải trí của thế hệ mới.

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 4.

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 5.

Nếu chỉ đơn giản là tính chiến thuật xếp đội hình như những tựa game khác, có lẽ bạn đã có phần quá "nhàm chán" rồi, thế nhưng ở Tân Ô Long Viện ngoài việc xếp trận hình theo đội hình khắc chế lẫn nhau cách mà bạn nhìn thấy những nhân vật này đều vô cùng hài hước nhờ cách ra chiêu bá đạo, đảm bảo chỉ cần "chơi là cười".

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 6.

Và sự vui vẻ này còn chưa hề dừng lại ở đó khi đây cũng là tựa game 2 IP độc quyền đầu tiên kết hợp giữa Ô Long Viện và nhãn dán "quốc dân" Đầu Nấm. Với sự kết hợp này, bạn sẽ gặp không chỉ một mà là nhân 2 "sự buồn cười" với những kỹ năng hài hước, bá đạo. Thế nhưng không phải là có mỗi tính chất vui vẻ là thứ có "gây nghiện" ở tựa game này, mặc dù có cho mình những kỹ năng bá đạo, vui vẻ, thế nhưng hệ nhân vật của Tân Ô Long Viện đều xuất hiện vô cùng ngầu với những chiêu "độc" cũng sẽ bá đạo không kém!

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 7.

Đặc biệt hơn nữa bạn sẽ không chỉ gặp 4 thầy trò trong bộ truyện này, mà còn rất nhiều những nhân vật phụ các cũng sẽ xuất hiện, mỗi nhân vật đều có những độc chiêu khác nhau, việc của bạn là chọn đúng hệ chiêu mà mình mong muốn, khéo léo đặt vào trong một sân chơi chiến thuật đầy nguy hiểm để dành chiến thắng về cho mình.

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 8.

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 9.

Game cũng được chau chuốt cả về mặt hình ảnh và về lối chơi. Những hoạt cảnh chiến đấu, gây sát thương được nhà sản xuất rất chú trọng, vừa vui nhộn vừa đã mắt. Không chỉ có mỗi tính chất vui nhộn và chiến thuật hấp dẫn, Tân Ô Long Viện còn sắp xếp hệ thống tính năng vô cùng đa dạng để người có thể tham gia thử sức và so tài giải trí bất cứ lúc nào, cùng với nhiều loại hoạt động giao tranh như: Đấu giữa các máy chủ, đấu 3vs3, Thế giới chiến giữa các máy chủ... thoả sức cho bạn cày cuốc và tranh giành về ngôi vị quán quân xứng đáng.

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 10.

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 11.

Với tính chất vui vẻ, hài hước của mình, Tân Ô Long Viện đang càng ngày dành được những lời khen cũng như tình cảm từ phía game thủ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi một tựa game đầu tiên từ bộ truyện tuổi thơ đi kèm tính hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn, khiến họ càng chơi càng "cuốn". Một vài những tính năng "đáng chơi" khác của Tân Ô Long Viện:

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 12.

- Treo máy rảnh tay - 20 tiếng - nhận đủ quà

Cụ thể đó là: Xu, điểm kinh nghiệm nhân vật, điểm kinh nghiệm tướng, trang bị, mảnh tướng, nguyên liệu...

- Chuyển sinh tướng

Khi tướng bắt đầu lên sao đỏ sẽ biến đổi ngoại hình độc lạ, mang đến một vẻ ngoài bắt mắt, độc đáo.

Nghiền truyện tranh, bạn càng không thể bỏ lỡ tựa game này! - Ảnh 13.

- Cày chay lên Vip - thắng bại tại kỹ năng

- Hợp kích tướng: Tăng sức mạnh toàn đội.

Nhiều người chơi khác đang đắm chìm trong Tân Ô Long Viện với 4 thầy trò, thế còn bạn thì sao?

Tải game ngay: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

https://gamek.vn/nghien-truyen-tranh-ban-cang-khong-the-bo-lo-tua-game-nay-20220725153857121.chn