Nghiện khoe ngực, nữ game thủ DOTA 2 bị hiểu lầm là "gái bán hoa"

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/08/2016 07:50 PM

Tuy rằng được đánh giá là một trong những người mẫu, nữ game thủ có sức hút nhất nhì Thái Lan nhưng Munkaw vẫn vấp phải làn sóng gay gắt với thói 'nghiện khoe ngực' của mình.

Munkaw là một nữ người mẫu bán chuyên tại Thái Lan. Cô bắt đầu thu hút sự chú ý sau khi đăng tải hình ảnh mặc khăn tắm chơi DOTA 2 cực kỳ gợi cảm, khiến không ít nam game thủ cảm thấy nóng mắt. Thậm chí chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh của cô nàng đã bay xa đến tầm quốc tế. Game thủ Nhật Bản gọi cô với biệt danh "mỹ nữ DOTA siêu vòng 1" hay "ngọc nữ Thái Lan siêu vòng 1". Từ đây, cô thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện về game nói chung hay về DOTA 2 nói riêng.

Munkaw tên thật là Kamphaydi Poonchowat. Hiện nay có khá ít thông tin cá nhân về Munkaw được chia sẻ, vậy nên cư dân mạng chỉ biết nữ game thủ ngực khủng này đang sống tại Băng Cốc, từng học công nghệ thông tin, bố là người Thái Lan và mẹ là người Trung Quốc.

Trên thực tế, Munkaw cũng thừa nhận rằng bản thân mình rất thích chơi game, đặc biệt là DOTA 2. Thậm chí, trước khi bắt đầu làm người mẫu thì Munkaw còn thường xuyên stream DOTA 2 trên TwitchTV.

Nhờ vòng 1 cực khủng và gương mặt xinh đẹp, Munkaw nhận được khá nhiều lời mời làm đại diện hình ảnh cho các tựa game. Từ khi chuyển sang nghề người mẫu, Munkaw bỏ túi vô số hợp đồng làm đại diện hình ảnh cho các công ty game và xe thể thao phân khối lớn.Trên trang cá nhân của nữ game thủ này thường xuyên xuất hiện những bức hình khoe ngực quá đà. Bên cạnh những lời khen ngợi về vòng 1 nóng bỏng, không ít game thủ đã tỏ ra khó chịu và cho rằng Munkaw là "gái bán hoa".

Không quá quan tâm đến điều đó, Munkaw vẫn thường xuyên, đều đặn đăng tải những bức ảnh khoe ngực không thể hở hơn được nữa. Tuy rằng được đánh giá là một trong những người mẫu game có sức hút nhất nhì Thái Lan nhưng Munkaw vẫn vấp phải làn sóng gay gắt với thói 'nghiện khoe ngực' của mình.