"Nghiện" game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/10/2021 05:03 PM

 
  thích

Thế mới thấy mức độ đam mê của cô nàng game thủ này là lớn tới cỡ nào.

Mới ra mắt chưa lâu, Far Cry 6 hiện đang là một trong những tựa game nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các game thủ. Lấy bối cảnh về một cuộc chiến tranh trên hòn đảo mang tên Yala, Far Cry mô tả một cách rất chân thực về sự tàn khốc và đặc biệt, hình ảnh súng phun lửa - thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt trong tựa game này đã thật sự mang tới rất nhiều cảm hứng cho giới game thủ. Trong đó có một cô nàng đặc biệt, người thậm chí còn đam mê tới mức tự chế tạo một súng phun lửa mô phỏng ngoài đời thật và có khi còn sở hữu sát thương gấp nhiều lần trong game.

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 1.

Cô nàng game thủ trong câu chuyện

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 2.

Người tự chế ra mô hình súng phun lửa mô phỏng theo trong Far Cry

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 3.

Nguồn cảm hứng của cô nàng là đây

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta là một nữ biên tập viên của một trang tin chuyên review game tại Nhật Bản, cô nàng game thủ nhanh chóng được truyền cảm hứng bởi Far Cry dù tựa game này mới chỉ ra mắt vào ngày 7/10 vừa qua. Tuy nhiên, vì cũng nhận thức được sự nguy hiểm của loại vũ khí này nên dù đam mê tới mấy, cô nàng cũng không dám đường đột mà phải nhờ tới sự giúp đỡ của một số chuyên gia. Và cũng không mất quá nhiều thời gian để khẩu súng phun lửa này thành hình sau khi đã có mô hình, bản vẽ hoàn hảo.

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 4.

Hình ảnh của khẩu súng phun lửa

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 5.

Và cô nàng game thủ trong phiên trải nghiệm thử

Tất nhiên, sau công đoạn chế tạo thành hình thì việc mang ra thử nghiệm là điều tiếp theo. Bản thân cô nàng cũng rất cẩn thận khi lựa chọn một nhà kho bỏ hoang, đồng thời chuẩn bị sẵn các dụng cụ cứu hỏa để phòng trường hợp không may xảy ra. Nhưng cũng may là buổi thử nghiệm đã diễn ra thành công hơn bao giờ hết, và chứng kiến sức sát thương của khẩu súng phun lửa, chẳng ít người còn phải trầm trồ cho rằng đôi khi nó còn khủng bố hơn cả trong bản gốc ở Far Cry nữa.

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 6.

Cô nàng vào vị trí đặt súng phun lửa

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 7.

Và bắt đầu "xả đạn" thôi

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 8.

Sức sát thương kinh hoàng

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 9.

Mục tiêu bị phun lửa

Nghiện game quá độ, nữ game thủ chế hẳn súng phun lửa ngoài đời thực, sức sát thương còn gấp nhiều lần trong thế giới ảo - Ảnh 10.

Và cái kết sau cùng

Mặc dù khẩu súng phun lửa đã được cố định để đảm bảo một số nguyên tắc an toàn, thế nhưng nhìn vào hình ảnh dưới đây, chúng ta cũng đủ hiểu độ "bá đạo" của nó. Và điều này cũng lý giải vì sao, đây được coi là một trong những loại vũ khí "hạng nặng" nhất trong Far Cry.