Nghiện Fortnite, Dr Disrespect ban thẳng tay những fan kêu gọi anh chơi PUBG và Black Out

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/01/2019 09:33 AM

Dr Disrespect quả là streamer cục tính nhất năm.

Thời gian gần đây, Dr Disrespect bất ngờ trở thành tín đồ của Fortnite. Tần suất mà streamer nổi tiếng này ngồi cày cuốc tựa game bất ngờ tăng đột biến. Điều này khá lạ lùng khi trong quá khứ, kể từ khi ra mắt, Fortnite chưa bao giờ được Doc để vào mắt. Thậm chí, anh còn từng bày tỏ sự khó chịu với tựa game này cũng như vô số lần đòi xóa game khỏi máy.

Nhưng có vẻ như sang năm mới, tư tưởng của Doc cũng đổi khác dần rồi thì phải. Anh gần như bỏ bê hẳn mọi tựa game khác mà chỉ chuyên tâm vào Fortnite. Nên nhớ rằng, anh chàng này nổi lên sau những màn trình diễn siêu hạng với hai tựa game sinh tồn khác là PUBG và Call of Duty: Black Out. Thế nên, việc các fan kêu gọi Doc quay trở lại chơi hai tựa game này cũng là điều khá dễ hiểu.

Nghiện Fortnite, Dr Disrespect ban thẳng tay những fan kêu gọi anh chơi PUBG và Black Out - Ảnh 1.

Các fan đã quá quen thuộc với hình ảnh Doc chơi PUBG hoặc Black Out

Và xem ra Doc có vẻ là một streamer khá lắng nghe fan hâm mộ. Nhưng từ lắng nghe cho tới thấu hiểu còn tồn tại cả một khoảng cách rất xa. Khi thấy các fan bày tỏ sự thất vọng cũng như liên tục spam các dòng chữ Black Out và PUBG trên kênh chat, Doc nhanh chóng ban hành một biện pháp cực kỳ thẳng tay và phũ phàng.

"Chúng ta sẽ không chơi PUBG và Black Out. Nếu tôi nhìn thấy dòng chữ này trên kênh chat, bạn sẽ bị ban ngay lập tức" Dr Disrespect lạnh lùng ban hành bộ luật mới với các fan.

Dr Disrespect ban hành điều luật cực gắt với các fan

Và nói là làm, chỉ vài phút sau, Doc nhanh chóng ban cả tá người chơi bướng bỉnh - những người nghĩ đó chỉ là lời đùa cợt vui vẻ của Doc. Có thể đó là một quy tắc khắc nghiệt, nhưng xem ra là cần thiết để giữ cho kênh chat của Doc không bị ảnh hưởng quá nhiều, cũng như giữ được sự tập trung cho anh khi chơi. Đây cũng là một thực trạng của giới streamer khi nhiều fan hâm mộ không bao giờ chấp nhận việc thần tượng của mình thôi chơi những tựa game đã gắn liền với tên tuổi của họ. Shroud cũng từng trải qua vấn đề này. Và chắc chắn là streamer nào cũng vậy.