Nghịch vui, game thủ phát hiện ra "Thế giới thứ 2" trong Final Fantasy XV

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2017 02:12 PM

 
  thích

Nhờ vào một lỗi bản đồ trong mà một người chơi có nickname Fotm Hero đã phát hiện ra cả một "Tân Thế Giới" mới trong Final Fantasy XV.

Đối với những người đã chơi qua Final Fantasy XV thì chắc chắn, các bạn sẽ biết rằng thế giới trong game rộng lớn như thế nào. Tuy nhiên, thế giới mà bạn được trải nghiệm trong game Final Fantasy XV hiện tại chỉ là một phần trong tựa game nhập vai này.

Game thủ phát hiện ra vùng đất mới trong cực rộng lớn trong Final Fantasy XV - Đế chế Niflheim

Điều đáng chú ý hơn rằng mới đây, nhờ vào một lỗi bản đồ trong mà một người chơi có nickname Fotm Hero đã phát hiện ra cả một "Tân Thế Giới" mới trong Final Fantasy XV. Thật vậy, lỗi bản đồ này được Fotm Hero phát hiện tại vùng đất Cartanica trong Final Fantasy XV.

Sau khi tìm ra địa điểm lỗi bản đồ, anh chàng Noctis sẽ bất ngờ có được khả năng đi xuyên tường, vượt qua giới hạn của bản đồ trong game. Điều ngạc nhiên hơn rằng vì đi vào một khoảng đen vô định, thì người chơi lại được đặt chân đến một vùng đất hoàn toàn mới trong Final Fantasy XV.


Thế giới mới được ẩn trong Final Fantasy XV

Thế giới mới được ẩn trong Final Fantasy XV

Theo đó, vùng đất này vốn chính là toàn bộ thế giới của đế chế Niflheim - Vương quốc thù địch chính của vương quốc Lucis. Mặc dù bị bỏ hoang và không cho người chơi tiếp cận, nhưng vùng đất của đế chế Niflheim vẫn được xây dựng cực chi tiết, với đầy đủ nhà cửa, đường xá... Thậm chí, trong khi di chuyển trên bản đồ thì người chơi còn có thể bắt gặp những chiếc xe hơi đang di chuyển qua lại.


Người chơi di chuyển giữa núi tuyết trắng xóa

Người chơi di chuyển giữa núi tuyết trắng xóa

Đi ra xa hơn, người chơi thậm chí còn khám phá được những vùng đất mới, lấy ví dụ như vùng đất phủ đầy tuyết trắng, hay vùng đất sa mạc rộng lớn của đế chế Niflheim. Đối với những người chơi game thì việc khám phá ra các vùng đất mới một cách ngẫu nhiên như vậy không khác gì một món quà, hay nói đúng hơn là một trải nghiệm rất đáng quý.

Mặc dù không có bất cứ một con quái vật nào xuất hiện trong bản đồ mới này, nhưng điều khiến người ta ngạc nhiên ở đây chính là việc không biết rằng Square Enix đã xây dựng một thế giới lớn cỡ nào trong Final Fantasy XV, và liệu rằng thế giới trong Final Fantasy XV còn có những vùng đất bí ẩn nào khác mà người chơi chưa khám phá ra hay không?