Nghịch lý Steam: Mua game full DLC nhưng có giá chỉ bằng 1/5 bản gốc

Nga0Du  - Theo Helino | 03/01/2019 11:40 PM

 
  thích

Nghe qua thì tưởng vô lý nhưng đây lại là câu chuyện có thật và khá phổ biến trên Steam.

Nghe qua thì tưởng vô lý nhưng đây lại là câu chuyện có thật và khá phổ biến trên Steam. Như game Borderlands là một ví dụ cụ thể. Chỉ với 62.500 VNĐ, bạn có thể sở hữu ngay phiên bản Borderlands: Game of the Year với toàn bộ DLC. Tuy nhiên, nếu chỉ mua riêng bản gốc Borderlands, bạn sẽ phải bỏ ra tới 334.000 VNĐ (gấp hơn 5 lần bản Game of the Year). Đương nhiên, với mọi game thủ, lựa chọn tối ưu luôn là bản full DLC rồi.

Nghịch lý Steam: Mua game full DLC nhưng có giá chỉ bằng 1/5 bản gốc - Ảnh 1.

Được biết, Borderlands là dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được sản xuất bởi Gearbox Software và phát hành bởi 2K Games. Trò chơi đầu tiên của series này được ra mắt vào tháng 9/2009 trên 3 hệ máy PC, Xbox One và PS3. Ngay từ khi ra mắt, Borderlands đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ và các nhà phê bình. Với tổng hợp điểm số 85/100, Borderlands lọt top những tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại.

Vào vai 1 thợ săn kho báu tại hành tinh Pandora, game thủ sẽ trải qua những chuyến phiêu kịch tính, những cuộc đối đầu nảy lửa và giành lấy những phần thưởng khổng lồ. Một điểm khá đáng chú ý ở Borderlands chính là việc nhà phát triển đã "lai tạo" thành công giữa 2 thể loại tưởng chừng rất khác biệt: FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và RPG (nhập vai).

Borderlands cho phép game thủ lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật cơ bản: Solider, Hunter, Berserker và Siren. Cũng giống như những tựa game nhập vai khác, mỗi nhân vật đều có những ưu, khuyết điểm riêng cùng "bộ sưu tập" tuyệt chiêu đặc trưng. Bên cạnh đó, hệ thống level độc đáo trong Boderlands cũng là 1 nhân tố hứa hẹn sẽ làm game thủ vô cùng thích thú.

Nghịch lý Steam: Mua game full DLC nhưng có giá chỉ bằng 1/5 bản gốc - Ảnh 2.

Trong cuộc bình chọn của tạp chí Edge năm 2009, Borderlands đã xuất sắc đoạt danh hiệu game hay nhất năm. Đây có thể coi là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ phát triển của Gearbox Software và 2K Games. Với một siêu phẩm đỉnh cao như vậy, cái giá 62.500 VNĐ là vô cùng hời và bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải hối hận khi mua tựa game này.

Để mua game Borderlands với giá khuyến mại hấp dẫn, các bạn có thể truy cập tại đây.