Nghi vấn Team Flash "ẩn giấu" sức mạnh thật sự, tự tạo độ khó cho bản thân khi đánh giải Liên Quân

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 02:15 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Team Flash đang là đội tuyển Liên Quân Mobile có thành tích thi đấu gây ra khá nhiều tranh cãi hiện nay.

Team Flash là đội tuyển Liên Quân đại diện cho khu vực AOG có thành tích thi đấu quốc tế thành công nhất. Nếu nhìn ở bình diện thế giới thì đây cũng là team Arena of Valor vĩ đại nhất với 2 danh hiệu vô địch chỉ tính riêng trong năm 2020. Không nhiều đội có thể đánh ngang cơ với Team Flash trong kèo BO7 và thắng được thì càng khó. Ở giải quốc nội, thế lực eSports được cho là có thể cạnh tranh với Team Flash trong bộ môn Liên Quân Mobile là Saigon Phantom thì thua muối mặt 2 lần ở 2 trận Chung kết (giải mùa đông 2018 và mùa xuân 2020).

Nghi vấn Team Flash ẩn giấu sức mạnh thật sự, tự tạo độ khó cho bản thân khi đánh giải Liên Quân - Ảnh 1.

Team Flash chơi thực dụng, không tạo sai sót thì đối thủ rất khó lật kèo.

Ở thời điểm hiện tại, Team Flash vẫn thắng đều đều và xếp ngay sau Bóng ma Sài thành. Tuy nhiên, cái cách mà Team Flash khuất phục các đối thủ lại khiến cộng đồng ngỡ ngàng. Cả đội Team Flash khiến người xem cảm tưởng họ như vừa đánh Rank, vừa "vui đùa". Thế nhưng kết quả chung cuộc thì Team Flash vẫn thắng, dù họ cũng đôi khi vỡ 1 - 2 lần nhà chính. Không thể tin nổi một đội tuyển chỉ mải bàn luận về chương trình Rap Việt lại thắng những đối thủ có khi "tập luyện ngày đêm". Vậy giải quốc gia hiện giờ có đang quá nhàm chán?

Nghi vấn Team Flash ẩn giấu sức mạnh thật sự, tự tạo độ khó cho bản thân khi đánh giải Liên Quân - Ảnh 2.

Kịch bản leo tháp - thứ mà Fanpage Team Flash nhắc tới ngay sau ván thua của đội tuyển này trước Khuyển vương.

Mới đây thôi, hàng loạt những trận đấu với kịch bản lội ngược dòng được Team Flash thể hiện khiến công đồng không thể không nghi ngờ nhà đương kim vô địch giấu bài.

ADC dù có pha xử lý lỗi với Paine nhưng Team Flash vẫn thắng BOX Gaming sát nút. Trận kế tiếp, họ bị V Gaming dẫn trước 2 ván nhưng sau đó lại ngược dòng thành công. Dù V Gaming được họ dành một vài lời khen nhưng diễn biến trận đấu vẫn phản ánh đẳng cấp vượt trội của nhà vô địch AWC và AIC. Gần đây nhất là trong cuộc đối đầu với Khuyển vương Cesberus Esports.

Nghi vấn Team Flash ẩn giấu sức mạnh thật sự, tự tạo độ khó cho bản thân khi đánh giải Liên Quân - Ảnh 3.

Ảnh chế màn so găng giữa Team Flash và Cesberus Esports.

Nghi vấn Team Flash ẩn giấu sức mạnh thật sự, tự tạo độ khó cho bản thân khi đánh giải Liên Quân - Ảnh 4.

Team Flash thi đấu với thái độ bình thản, ung dung trong khi đối thủ phải "căng não" đối phó.

Team Flash trong quá khứ đã khiến giải AOG trở thành một sàn đấu tập khi mà cả giai đoạn vòng bảng thì họ chỉ thua duy nhất một trận đấu, đó là trước TTN. Khi ấy, khán giả râm ran về cái gọi là "ban ơn" vì TTN sở hữu YL - cựu tuyển thủ Team Flash. Trải qua thời gian, đội từng 4 lần vô địch quốc gia không duy trì kịch bản áp đảo toàn diện và thắng dễ nữa nhưng người xem vẫn có thể cảm nhận rõ sự ung dung, thoải mái khi thi đấu và giành chiến thắng của ADC và các đồng đội.