Nghi vấn cựu quản lý Team Flash đăng status chửi xéo "tình cũ"?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/02/2021 12:01 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sau đó thì Phương Top, cựu quản lý của Team Flash đã xóa dòng trạng thái này khỏi trang cá nhân của mình.

Phương Top được biết đến là cựu quản lý của Team Flash và gắn liền với những thành công của đội tuyển này. Tuy nhiên, Phương Top cũng nổi tiếng với những drama, thị phi của làng game Liên Quân Mobile Việt. Để rồi cuối cùng, Phương Top bị chính Team Flash sa thải vì dính nghi án cá độ và bị Garena cấm cửa.

Nghi vấn cựu quản lý Team Flash đăng status chửi xéo tình cũ? - Ảnh 1.

Một trong những sự cố gần nhất mà anh mắc phải chính là vụ việc lộ tin nhắn cá cược kết quả thi đấu tại một giải đấu Liên Quân Mobile. Tuy chỉ là cuộc đánh cược vui nhưng anh cũng phải chịu chịu trách nhiệm về sai lầm của mình bằng cách rời khỏi vị trí đương nhiệm khi ấy.

Vào ngày 2/2 vừa qua, Phương Top lại khiến cho cộng đồng mạng phải nhắc đến mình khi đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý với nội dung như sau "Sư tử hay là hổ là báo thì chung quy mày cũng chỉ là súc vật thôi" – RichChoi.

Nghi vấn cựu quản lý Team Flash đăng status chửi xéo tình cũ? - Ảnh 2.

Ngay sau đó dưới bình luận, Phương Top đã chụp lại ảnh bài đăng của Fanpage Team Flash Liên Quân Mobile. Bức ảnh dựa trên câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội "Năm 1908, người ta tổ chức cuộc đua giữa Báo Cheetah và những con chó săn, để xem Báo Cheetah có thực sự nhanh nhất thế giới như lời đồn hay không.

Nghi vấn cựu quản lý Team Flash đăng status chửi xéo tình cũ? - Ảnh 3.

Điều bất ngờ đến khi cuộc đua diễn ra. Đàn chó cố hết sức lao đi còn con Báo thì thậm chí chẳng thèm nhúc nhích. Đám đông phẫn nộ, chỉ 1 người đàn ông đứng tuổi vẫn lặng im quan sát. Và rồi ông bất ngờ lên tiếng khiến tất cả phải im lặng: "Khi bạn biết mình là số 1, bạn không cần phải chứng minh nó".

Bức ảnh được Fanpage Team Flash Liên Quân Mobile chế lại và logo của Team Flash được gắn trên đầu chú báo Cheetah còn phát ngôn được cho là của Saigon Phantom gần đây là "Triều đại của Team Flash đã chấm dứt và…" cũng được ghép vào trong bức ảnh này. Thêm vào đó là dòng trạng thái "When you have nothing to prove. Đã là huyền thoại, thì có đứng ở đâu cũng vẫn là huyền thoại".

Nghi vấn cựu quản lý Team Flash đăng status chửi xéo tình cũ? - Ảnh 4.

Điều này khiến cho cộng đồng mạng đặt nghi vấn Phương Top đang đá xoáy và ám chỉ "người cũ" khi chính Phương Top cũng đã chụp lại bức ảnh này và đặt dưới bình luận của mình. Tuy nhiên ngay sau đó, Phương Top đã xóa dòng trạng thái khỏi trang cá nhân nhưng chắc chắn câu chuyện này sẽ không dừng lại ở đây.