Nghi vấn một nam game thủ Việt ra quán net bỏ quên cả giấy dự thi Đại học

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2017 11:29 PM

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội này đã khiến không ít người phải "cạn lời" vì sự đểnh đoảng của anh chàng game thủ

Như các bạn đã biết, vào sáng nay 22/06, kỳ thi Quốc gia THPT năm 2017 đã chính thức bắt đầu với hai môn thi đầu tiên là Ngữ Văn và Toán. Trái với tâm trạng lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, sau khi rời phòng thi, nhiều sĩ tử tỏ ra khá tự tin với bài làm của mình. Tại một số điểm thi, nhiều thí sinh đã hoàn thành bài thi Ngữ Văn từ rất sớm.

Nghi vấn một nam game thủ Việt ra quán net bỏ quên cả giấy dự thi Đại học

Tuy nhiên nếu xét đến những sĩ tử đang đứng trước ngưỡng cửa thi tốt nghiệp và vào một trường đại học như nguyện vọng, thì cũng không thể nào bỏ qua những 9x đời cuối với niềm đam mê game mãnh liệt, mà đã nhắc đến mê game, thì có lẽ không thể nào bỏ qua được trường hợp trớ trêu, dở khóc dở cười của anh chàng game thủ dưới đây. Trước ngày thi anh chàng này được cho là đã ra quán net chơi game xả hơi trước khi bước vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời, và khi về thậm chí còn... bỏ quên cả giấy dự thi trước ngày quan trọng:

Nghi vấn một nam game thủ Việt ra quán net bỏ quên cả giấy dự thi Đại học

Nhiều khả năng, trong lúc về nhà anh chàng sỹ tử này đã vô tình bỏ quên tờ giấy rất quan trọng này tại... quán net! Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội này đã khiến không ít người phải "cạn lời" vì sự đểnh đoảng của anh chàng. Trong khi đó cũng có ý kiến cho rằng, việc bỏ quên thẻ dự thi chỉ khiến sĩ tử này gặp thêm đôi chút khó khăn để được vào phòng thi chứ không bị đình chỉ thi tốt nghiệp được: "Không có giấy dự thi mang chứng minh thư cùng phải thứ chứng nhận mình đúng là người đi thi, mất khoảng 15-20 phút (trước khi thi, đi sớm tí) báo với giám thị, là được viết giấy cam kết, cấp cho giấy dự thi mới mà."

Thế nhưng nói gì thì nói, anh chàng sĩ tử này của chúng ta quả thật là một trường hợp hiếm hoi.