LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nghi vấn game thủ nước ngoài khoe đã tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2020 06:38 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, một game thủ nước ngoài đã khoe tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play sau khi Riot mở đăng ký Tester cho tựa game này.

Vào ngày 30/4 vừa qua, Riot Games đã bất ngờ tiến hành update cho LMHT: Tốc Chiến trên Google Play. Thay vì trạng thái đăng ký trước thì tại một số quốc gia và khu vực, nút Install đã xuất hiện trong ứng dụng LMHT: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) trên Google Play. Thậm chí, Riot Games còn tung ra chương trình đăng ký tester dành cho người chơi nào có nhu cầu để có thể trải nghiệm trước LMHT: Tốc Chiến trong tương lai gần.

Nghi vấn game thủ nước ngoài khoe đã tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play? - Ảnh 1.

Đây được xem là một động thái mở đường cho sự ra mắt của LMHT: Tốc Chiến của Riot Games. Trước đó, đại diện phát triển của LMHT: Tốc Chiến đã cho biết sẽ không có thêm một cập nhật nào cho tựa game này đến thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, NPH này lại âm thầm tung ra sự thay đổi cho sản phẩm này một cách vô cùng bất ngờ, giống như cái cách mà Huyền Thoại Runetterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile được phát hành vậy.

Nghi vấn game thủ nước ngoài khoe đã tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, dù đã hiện nút Install trên kho tải Google Play tại một số quốc gia và mở đăng ký tham gia tester song cho đến nay, vẫn không/chưa ghi nhận trường hợp game thủ nào tải thành công LMHT: Tốc Chiến. Vậy nhưng, không phải 100% người chơi đều như vậy. Vào ngày hôm qua, tại một group LMHT: Tốc Chiến nước ngoài, một người chơi đã "show ảnh" ghi nhận đang trong quá trình tải LMHT: Tốc Chiến. Theo như hình ảnh chụp được này thì quá trình tải đã được 17% trong tổng dung lượng cần thiết của tựa game này là 2.56GB (một dung lượng khá nặng). Tuy vậy, hình ảnh này vẫn chỉ nằm ở mức nghi vấn chưa được xác thực và độ tin cậy vẫn còn bỏ ngỏ.

Nghi vấn game thủ nước ngoài khoe đã tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play? - Ảnh 3.

Nghi vấn đã có game thủ tải được LMHT: Tốc Chiến?

Theo như lý do người chơi này nói rằng, quá trình tải game vẫn chưa thể hoàn thiện do bạn của game thủ này không đủ Data để tải game. Chính yếu tố này khiến cho việc bức ảnh này trở nên đáng nghi và chưa thể nói là có cơ sở để tin cậy. Việc LMHT: Tốc Chiến nặng bao nhiêu và người chơi có thực sự tải được hay không thì chỉ có Riot Games biết được mà thôi. Hãy chờ đợi đến khi LMHT: Tốc Chiến phiên bản Early Access được tung ra, người chơi sẽ biết được thông tin nghi vấn này có phải là sự thật hay không.

Nghi vấn game thủ nước ngoài khoe đã tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play? - Ảnh 4.
Nghi vấn game thủ nước ngoài khoe đã tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play? - Ảnh 5.

Tôi ở Indonesia nhưng tôi vẫn chưa thể tải được LMHT: Tốc Chiến

Quay trở lại với việc LMHT: Tốc Chiến mở đăng ký Tester, rất nhiều game thủ nước ngoài và trong nước đang rất háo hức với sự kiện này. Trên các diễn đàn ở cả trong và ngoài nước, nhiều người chơi vẫn đang cố tìm cách đăng ký để trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiến cũng như thử "vận may" tải được tựa game này. Nhiều game thủ trên ảnh đang loay hoay tìm cách để trở thành Tester và tải được LMHT: Tốc Chiến.

Nghi vấn game thủ nước ngoài khoe đã tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play? - Ảnh 6.

Game thủ nước ngoài và Việt Nam đều "hóng" LMHT: Tốc Chiến.

Nghi vấn game thủ nước ngoài khoe đã tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play? - Ảnh 7.

Hãy cho họ thêm thời gian, cố gắng chờ đợi khi nào nó (LMHT: Tốc Chiến) sẵn sàng!

Hiện tại, Google Play Việt Nam vẫn chưa được Riot "đoái hoài" tới, trạng thái của LMHT: Tốc Chiến vẫn chỉ là hình thức đăng ký trước và thời gian update vẫn là ngày 11/10/2019, tức là vào thời điểm Riot Games công bố các dự án của mình, trong đó có series LMHT: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile...

Nghi vấn game thủ nước ngoài khoe đã tải được LMHT: Tốc Chiến trên Google Play? - Ảnh 8.

Để tham gia đăng ký trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiên, game thủ có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot

Biết đâu nếu Riot "vui tính" thì LMHT: Tốc Chiến hoàn toàn có khả năng ra mắt trong năm 2020 này thì sao. Điều này phụ thuộc tất cả vào quyết định của Riot Games, hy vọng rằng, LHMT: Tốc Chiến cũng sẽ có cách ra mắt bất ngờ, đem lại niềm phấn khởi cho game thủ toàn thế giới trong năm 2020 này.