Nghi vấn bà Tân Vlog ẵm 100 triệu của Thách Thức Danh Hài, khán giả phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay chương trình

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/10/2019 11:30 AM

Bà Tân Vlog ngỡ là liều thuốc tăng view nhưng chương trình lại đang bị khán giả tẩy chay.

Phải thừa nhận rằng trong thời gian gần đây, tên tuổi của bà Tân Vlog lại thêm một lần nữa làm dậy sóng cư dân mạng. Sau khi những clip làm các món ăn siêu to khổng lồ đã trở thành một thứ gì đó nhàm chán thì bà Tân Vlog lại nhanh chóng làm mới bản thân mình bằng cách phủ sóng hình ảnh của bản thân trên các chương trình truyền hình, gameshow và một trong số đó là "Thách Thức Danh Hài" - một trong những cuộc thi hài với sự xuất hiện của hai giám khảo có tiếng là Trường Giang và Trấn Thành.

Nghi vấn bà Tân Vlog ẵm 100 triệu của Thách Thức Danh Hài, khán giả phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay chương trình - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog tại chương trình

Chương trình cũng đã thả thính khán giả từ khá lâu trước đó, và khiến cho cộng đồng mạng cũng liên tục dự đoán về sự có mặt của hiện tượng mạng bà Tân Vlog. Cho tới khi đoạn trailer của mùa 6 ra mắt thì việc bà Tân Vlog xuất hiện cũng đã trở thành hiện thực. Và không thể phủ nhận nỗ lực của mẹ con bà Tân, khi mà những khoảnh khắc như việc bà sử dụng những câu nói quen thuộc như "Các cháu ơi", "Hôm nay bà lại tiếp tục làm clip" đã khiến cho không chỉ hai giám khảo khó tính mà cả trường quay phải cười không ngớt. 

Đoạn trailer khiến nhiều người tin rằng bà Tân Vlog đã giành được 100 triệu

Thêm vào đó, bà Tân Vlog cùng còn mình còn dàn dựng hẳn một tiết mục theo câu chuyện cổ tích "Ăn khế trả vàng" để rồi chốt sổ bằng câu nói "Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày" lại càng khiến cho cả trường quay không thể nhịn nổi cười.

Nghi vấn bà Tân Vlog ẵm 100 triệu của Thách Thức Danh Hài, khán giả phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay chương trình - Ảnh 3.

Liên tục có những tình huống làm cho cả trường quay phải cười bò

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đây thì câu chuyện sẽ chẳng có gì để nói. Có điều, dựa theo những gì mà đoạn trailer chia sẻ, dường như hai mẹ con bà Tân Vlog còn thành công trong việc chinh phục, cũng như lấy đi tiếng cười của Trấn Thành và Trường Giang trong cả 5 vòng thi để đạt lấy phần thưởng trị giá 100 triệu thì phải. Và điều này nhanh chóng được chia sẻ một cách rộng rãi trên các diễn đàn, dẫn tới việc nhiều người đặt ra nghi vấn, cũng như khiến cho chương trình chịu phải vô sô bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Nghi vấn bà Tân Vlog ẵm 100 triệu của Thách Thức Danh Hài, khán giả phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay chương trình - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đang có nghi vấn rằng bà đã giành được giải thưởng 100 triệu đông của chương trình

Cụ thể, nhiều người xem cho rằng chỉ cần nghe giọng chúc mừng bà Tân Vlog trong trailer thì nhiều khả năng bà đã thắng rồi, xem làm gì nữa. Ngoài ra, có nhiều ý kiến còn tiêu cực hơn khi cho rằng việc bà Tân Vlog tham gia đã được dàn xếp từ trước và mục đích cuối cùng cũng chỉ là để gợi sự tò mò, thu hút thêm nhiều khán giả tới với chương trình.

Nghi vấn bà Tân Vlog ẵm 100 triệu của Thách Thức Danh Hài, khán giả phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay chương trình - Ảnh 5.

Điều này khiến cho nhiều người đặt nghi vấn chương trình sắp đặt và kêu gọi tẩy chay

Tuy nhiên, trái ngược với những ý kiến ở trên, cũng có nhiều người bênh vực bà Tân Vlog và chương trình khi cho rằng chỉ dựa vào đoạn trailer thì chưa thể nói trước được gì nhiều cũng như khẳng định nếu xứng đáng và thật sự hài hước thì bà Tân Vlog có chiến thắng chương trình cũng là điều không đáng lạ.

Thực tế thì chỉ là một đoạn trailer thì cũng khó có thể đánh giá gì nhiều, thế nên, hãy cứ chờ tới khi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 6 có bà Tân Vlog xuất hiện để rồi cùng đón xem và đánh giá cũng chưa muộn.