Nghĩ ra cả hiệu ứng cực ngầu, Zeus vẫn nhất quyết bỏ qua Yone khi chọn skin vô địch vì một lý do

PV  Phụ Nữ Số | 30/11/2023 04:49 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Zeus đã có những trận đấu xuất sắc với Yone tại CKTG 2023 và thật tiếc khi anh đã không chọn nhân vật này để làm skin vô địch.

Sau khoảng 10 ngày kể từ khi giành chức vô địch CKTG 2023, các tuyển thủ T1 đã bắt đầu lên sóng trở lại và nhận được nhiều sự chú ý. Thay vì chơi LMHT một cách “tryhard” thì các tuyển thủ T1 lại chọn việc giao lưu hay chia sẻ những câu chuyện thú vị với khán giả. Đơn cử như Zeus mới đây đã có những hé lộ đầy thú vị về quyết định chọn trang phục vô địch.

Nghĩ ra cả hiệu ứng cực ngầu, Zeus vẫn nhất quyết bỏ qua Yone khi chọn skin vô địch vì một lý do- Ảnh 1.

Zeus mới đây đã chia sẻ về sự “dằn vặt” khi phải chọn giữa Jayce và Yone

Cụ thể, điều khiến Zeus phân vân nhất đó là quyết định chọn Jayce hay Yone để làm skin vô địch cho bản thân. Sau cùng, Zeus vẫn chọn Jayce bởi anh thực sự rất thích nhân vật này. Ngoài ra, Jayce cũng chưa từng sở hữu trang phục vô địch thế giới trước đây. Về phần Yone, Zeus dù rất tiếc nhưng chỉ còn cách nhường lại trách nhiệm lấy skin vô địch cho những tuyển thủ Đường Giữa trong tương lai.

Nghĩ ra cả hiệu ứng cực ngầu, Zeus vẫn nhất quyết bỏ qua Yone khi chọn skin vô địch vì một lý do- Ảnh 2.

Dù có những pha xử lý xuất sắc với Yone trong trận Chung kết nhưng Zeus vẫn chọn Jayce để làm skin vô địch

“Chẳng phải Yone vừa có trang phục Hàng Hiệu hay sao? Tôi hy vọng skin Jayce của mình trong sẽ thật là đẹp. Trước đó, tôi cũng từng nghĩ tới hiệu ứng của Yone khi mình chọn làm skin vô địch rồi. Mỗi khi Yone dùng chiêu cuối thì sẽ có một tia chớp vàng đánh xuống, sử dụng Q cũng tạo ra sấm sét. Nhưng tôi vẫn chọn Jayce. Có rất nhiều người chơi Đường Giữa chơi Yone hay hơn tôi đó. Skin vô địch của nhân vật này nên tới từ một tuyển thủ Đường Giữa” - Zeus chia sẻ với khán giả.

Nghĩ ra cả hiệu ứng cực ngầu, Zeus vẫn nhất quyết bỏ qua Yone khi chọn skin vô địch vì một lý do- Ảnh 3.

Zeus khẳng định: “Skin vô địch của Yone nên được chọn bởi một người chơi Đường Giữa”

Đúng như chia sẻ từ Zeus, trong số các nhóm trang phục vô địch thế giới trước đây thì Jayce không hề góp mặt. Với việc là một nhân vật đã ra mắt 11 năm, thường xuyên xuất hiện ở các giải đấu lớn thì đây quả thật là điều hơi “thiệt thòi” đối với Jayce. Có lẽ vì lý do này nên Zeus mới ưu tiên Jayce hơn Yone khi đi ra quyết định lựa chọn trang phục vô địch.

Nghĩ ra cả hiệu ứng cực ngầu, Zeus vẫn nhất quyết bỏ qua Yone khi chọn skin vô địch vì một lý do- Ảnh 4.

Jayce là một nhân vật đã ra mắt từ lâu, xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm của Riot nhưng lại chưa hề có trang phục vô địch thế giới

Về phần Yone, Zeus có ý nhường trách nhiệm này cho những người chơi Đường Giữa. Người anh Faker của Zeus là một ứng viên sáng giá khi “Quỷ Vương” vẫn tỏ ra cực kỳ xuất sắc sau nhiều năm chinh chiến. Chovy cũng là một cái tên đáng chú ý khi anh chàng này rất nổi tiếng với Yone. Rào cản lớn nhất của Chovy có lẽ chỉ là “truyền thống” thể hiện không tốt ở các giải đấu quốc tế.

Nghĩ ra cả hiệu ứng cực ngầu, Zeus vẫn nhất quyết bỏ qua Yone khi chọn skin vô địch vì một lý do- Ảnh 5.

Trách nhiệm lấy skin vô địch cho Yone có lẽ đã được Zeus nhường lại cho Faker và Chovy

Tóm lại, dù rất tiếc nhưng Zeus vẫn có tình cảm lớn hơn với Jayce nên đã quyết định chọn nhân vật này để làm skin vô địch. Hy vọng rằng Riot sẽ không phụ lòng Đường Trên của T1 và tạo ra một trang phục thực sự chất lượng để vinh danh Zeus, FMVP của CKTG 2023.