Nghỉ lễ thì làm gì - đây là những tựa game mà người chơi có thể dễ dàng lôi kéo phụ huynh tham gia cùng nhất

Teppi  - Theo Helino | 17/12/2019 11:59 PM

 
  thích

Những ngày lễ thường là dịp để cả gia đình quây quần bên nhau, và cùng nhau chơi game cũng là trải nghiệm rất thú vị.

Lại một mùa Noel nữa sắp tới. Bên cạnh việc trang trí nhà cửa, nghe những bài nhạc Giáng sinh vui vẻ, hãy rủ cha mẹ, hay các con của bạn cùng chơi những trò chơi điện tử để cùng có thêm những điều mới mẻ trong dịp Giáng sinh nhé. Dù họ đã từng chơi game hay chưa cũng chẳng vấn đề gì cả. Bởi danh sách dưới đây bao gồm những tựa game thân thiện với gia đình, dễ chơi dễ thích, và chắc chắn sẽ giúp kỳ nghỉ của gia đình bạn trở nên hoàn hảo.

Just Dance

Nghỉ lễ thì làm gì - đây là những tựa game mà người chơi có thể dễ dàng lôi kéo phụ huynh tham gia cùng nhất - Ảnh 1.

Cái tên của trò chơi đã nói lên tất cả. Điều duy nhất người chơi phải làm là nhảy, một hoạt động dựa theo bản năng như hơi thở vậy. Một trò chơi vui vẻ và chẳng ai phán xét, dù bạn nhảy tệ. Chỉ đơn giản là vận động cho khoẻ người, nhún nhảy theo bất kỳ bài nhạc nào mà bạn và các thành viên trong gia đình yêu thích.

Chắc hẳn phần lớn những người yêu thích âm nhạc và các game thủ đều thích Just Dance. Người ta không cần bất kỳ trải nghiệm chơi trò chơi nào trước đó để hiểu cách chơi trò chơi. Mọi người đều có thể tham gia và cùng nhau tận hưởng nó.

Rock Band 4

Nghỉ lễ thì làm gì - đây là những tựa game mà người chơi có thể dễ dàng lôi kéo phụ huynh tham gia cùng nhất - Ảnh 2.

Rock Band 4 có đầy đủ các bài hát cho mọi người trong gia đình, bất kể thị hiếu âm nhạc.

Mọi người đều có thể chơi ở độ khó của riêng mình, vì vậy một người mới chơi sẽ chẳng cảm thấy chán nản hay muốn từ bỏ. Không cần mua thêm một chiếc đàn guitar mới. Gia đình bạn hoàn toàn có thể kết nối chiếc đàn cũ vào game để chơi bình thường.

Một tựa game âm nhạc có rất nhiều bài nhạc, đủ các thể loại từ trước đến nay và vẫn thường xuyên update. Ngay cả khi không có nhạc cụ, mọi người vẫn có thể sử dụng chiếc micro để hát karaoke. Cùng các thành viên trong gia đình lập nên một band nhạc và "hát cho nhau nghe" trong kỳ nghỉ, nghe thật thú vị phải không nào?

Doom

Nghỉ lễ thì làm gì - đây là những tựa game mà người chơi có thể dễ dàng lôi kéo phụ huynh tham gia cùng nhất - Ảnh 3.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển này với lối chơi đơn giản rất phù hợp cho các bữa tiệc. Bất cứ ai cũng có thể làm quen với Doom sau vài lượt chơi. Tất cả những gì mọi người cần biết là làm thế nào để bắn và di chuyển. Nhóm bốn người có thể chơi deathmatch hoặc giải quyết chiến dịch một cách hợp tác. Cầm súng lên và cùng nhau tiêu diệt những con quái vật liên tục xuất hiện cũng là một cách để tăng tính đoàn kết và hợp tác giữa các thành viên trong gia đình. Chỉ một lưu ý nhỏ, hãy ru ngủ những đứa trẻ rồi mới cùng nhau chiến đấu với tựa game này nhé.

Super Mario Party

Nghỉ lễ thì làm gì - đây là những tựa game mà người chơi có thể dễ dàng lôi kéo phụ huynh tham gia cùng nhất - Ảnh 4.

Sê-ri Mario Party gần như luôn nhận được sự đồng tình gần như nhất trí từ các nhà phê bình. Super Mario Party đã phá vỡ xu hướng này, tuy nhiên, đây vẫn là một tựa game hoàn toàn phù hợp với những buổi tiệc với của gia đình.

Đây là phiên bản đánh dấu sự trở lại với lối chơi đã làm nên thương hiệu Mario, gameplay đơn giản và tập trung vào mục đích giải trí, ai cũng có thể chơi được một cách dễ dàng, ngay cả với những người mới. Tính thẩm mỹ dễ thương cũng là một sức hút rất lớn đối với các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Rốt cuộc, ai lại không yêu Mario và tất cả những người bạn của anh ta ở Vương quốc Nấm cơ chứ?

Xem thêm:

game

game thủ