Nghỉ chơi YouTube, Pewdiepie hào hứng ra mắt game mới nhưng bất ngờ bị Apple xua tay thẳng thừng vì quá... "bốc mùi"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/12/2019 03:18 PM

 
  thích

Trong tương lai, có khi Pewdiepie lại thành nhà sản xuất game cũng nên.

Nếu nói về minh chứng cho sự thành công và đổi đời trên Youtube, chắc chắn, cái tên Pewdiepie sẽ được đa phần các fan hâm mộ nhớ tới đầu tiên. Mặc dù không thể chiến thắng T-Series trong cuộc chạy đua tới cột mốc 100 triệu lượt subs, thế nhưng những gì mà Pewdiepie đã làm được, với tư cách là một Youtuber độc lập đã khiến cho tất cả phải nể phục. Nhất là sau khi anh chàng chính thức thành gia lập thất với cô bạn gái lâu năm xinh đẹp, ai cũng cho rằng Pewdiepie chính là Youtuber nổi tiếng và viên mãn nhất.

Tuy nhiên, mới đây thôi, anh chàng lại khiến cho các fan hâm mộ không khỏi chấn động với chuỗi thông tin gây sốc. Nếu như các fan vẫn chưa hết tiếc nuối trước việc Pewdiepie đã quyết định sẽ tạm nghỉ hưu, dừng "chơi" với Youtube trong năm 2020 thì tiếp đó, anh lại khiến tất cả đi tới những bất ngờ và thú vị khi hé lộ về tựa game mới của bản thân mình, mang tên Poopdie - dự định mà anh chàng đã giới thiệu cách đây hai năm. Cụ thể, Poopdie đã chính thức tới tay người chơi, và đã có mặt trên các cửa hàng miễn phí của Google Play.

Nghỉ chơi YouTube, Pewdiepie hào hứng ra mắt game mới nhưng bất ngờ bị Apple xua tay thẳng thừng vì quá... bốc mùi - Ảnh 1.

Poopdie - tựa game mới nhất của Pewdiepie

Tham vọng của Pewdiepie chắc chắn là không nhỏ, và chắc chắn anh cũng rất khao khát được thấy Poopdie xuất hiện trên cả các cửa hàng của AppStore. Nhưng đáng buồn thay cho streamer có nút kim cương đỏ, khi mà Apple đã thẳng thừng từ chối mang tựa game này tới với nền tảng của mình. Cũng theo chia sẻ của Pewdiepie, nguyên văn cách mà Apple đã mô tả về Poopdie đó là tựa game này khá "bốc mùi" và mặc dù anh chàng Youtuber không nói rõ, thế nhưng nhiều fan hâm mộ cugnx đã có thể đoán được rằng khả năng cao là nội dung hoặc đồ họa của nó không quá phù hợp với người dùng Apple.

Nghỉ chơi YouTube, Pewdiepie hào hứng ra mắt game mới nhưng bất ngờ bị Apple xua tay thẳng thừng vì quá... bốc mùi - Ảnh 2.

Tựa gaem của Pewdiepie bị Apple từ chối thẳng thừng vì "bốc mùi"

Cụ thể, Pewdiepie tuyên bố: "Có một chút thông tin không được tích cực lắm dành cho chúng ta. Tôi đã gửi trò chơi cho Apple, nhưng bằng một cách nào đó, họ cho rằng tựa game này quá "bốc mùi". Tôi khẳng định đó hoàn toàn là hoạt hình, nhưng rõ ràng, với Apple thì nó có một "mùi" không hề dễ chịu. Thế nên, hiện tại Poopdie chỉ đang có mặt trên Google Play mà thôi. Chúng tôi đang cố gắng để cải thiện và khắc phục điều này".

Nghỉ chơi YouTube, Pewdiepie hào hứng ra mắt game mới nhưng bất ngờ bị Apple xua tay thẳng thừng vì quá... bốc mùi - Ảnh 3.

Cốt truyện của game xoay quanh chú sâu hay "xì hơi" Poopdie

Tuy nhiên, khi đi sâu vào trò chơi thì có lẽ các fan hâm mộ cũng phần nảo hiểu được cái lý của Apple, khi mà cốt truyện  của Poopdie kể về hành trình của một chú sâu cùng tên, bị cả xã hội nhạo báng vì nó thường "trung tiện" quá mức. Và đó cũng chính là vũ khí để Poopdie có thể đánh bại những nhóm sinh vật hung ác, bí ẩn trên con đường chiến thắng ác quỷ Samron. Nghe thôi thì việc Apple thấy "bốc mùi" có lẽ cũng là điều dễ hiểu phải không nào. Thôi thi các fan của Pewdiepie mà dùng IOS thì cũng chỉ biết chờ vậy.