Nghe thật khó tin nhưng nữ ca sĩ Nhật Bản xinh đẹp này đã "cày" được hơn 7 nghìn giờ trong Monster Hunter đấy

zhimzhim  - Theo Helino | 23/03/2018 11:00 AM

Vốn là fan ruột của dòng game săn quái thú nổi tiếng, nữ ca sĩ Maki Goto đã dành ra rất nhiều thời gian rảnh của mình để cùng các chiến hữu đi săn quái vật trong Monster Hunter.

Bên cạnh Mario hay Pokemon, Monster Hunter từ lâu đã được coi là một "tựa game quốc dân" của xứ sở hoa anh đào. Chính vì thế, không có gì quá ngạc nhiên khi bạn có thể một người nổi tiếng nào đó bỏ cả vài trăm tiếng ra cày tựa game này. Thế nhưng, cày game đến quên ăn quên ngủ như cô nàng cựu thành viên nhóm Morning Musume, Maki Goto thì quả thật đáng nể.

Từ năm 2011, tên tuổi của Maki Goto đã gắn liền với tựa game Monster Hunter. Cô từng xuất hiện trong quảng cáo của phiên bản Monster Hunter Portable 3rd. Trên các mạng xã hội, cô nàng cũng tự nhận là một fan ruột của trò chơi săn quái vật này. Trong 1 buổi phỏng vấn trên truyền hình, Goto còn bật mí thêm rằng có lần cô đã cày cuốc liên tục gần 30 tiếng và tổng số giờ chơi trong game lúc đó cũng đã hơn 7 nghìn giờ chơi.


Maki Goto cùng tựa game yêu thích của mình

Maki Goto cùng tựa game yêu thích của mình


Chân dung nữ ca sĩ xinh đẹp Maki Goto

Chân dung nữ ca sĩ xinh đẹp Maki Goto

Mới đây, Maki Goto đã xuất hiện để quảng báo tại 1 sự kiện Monster Hunter: World cùng các fan hâm mộ. Một lần nữa khi được hỏi đã chơi được tổng cộng bao nhiêu thời gian, cô nàng ngại ngùng nói rằng lần này mình đã không đếm nổi nữa, nhưng chắc chắn là đã quá 7 nghìn giờ chơi từ lâu lắm rồi.

Chỉ riêng tựa game Monster Hunter: World, Goto đã cày được sơ sơ chỉ 400 - 500 tiếng, tương đương với 21 ngày trong trò chơi. Quả thực, đây là một thành tích vô cùng ấn tượng khi Monster Hunter: World mới chỉ được phát hành vào tháng 1. Thế mới biết, một khi đã say mê game thì kể cả ca sĩ cũng ghiền chẳng kém gì người thường.