Nghe Pewpew cùng các anh tài chém gió về cái chết của PUBG, game thủ cũng có cơ hội nhận quà ngon

RED  - Theo Helino | 12/11/2018 11:59 PM

Buổi "Talk show Game & Tech" diễn ra vào ngày 18/11 tới đây sẽ là nơi mà Pewpew cùng WinD, RIP113, Độ Mixi và Xemesis cùng chia sẻ về PUBG và các đối thủ mới nổi bật là COD: BO4 và Battlefield V.

PUBG, dead or alive? Sự xuống dốc của PUBG trong thời gian gần đây đã tạo nên làn sóng ‘’xóa game’’ từ các streamer đình đám hiện nay như RIP113 rồi gần đây là Độ Mixi. Thật sự PUBG còn là tựa game ưa thích của nhiều game thủ hiện nay hay mọi người đều lần lượt sẽ chuyển sang chơi các tựa game siêu phẩm mới như Call of Duty: Black Ops 4 hay Battlefield V như các streamer danh tiếng thế giới Shroud hay Dr. DisRespect?

Nghe Pewpew cùng các anh tài chém gió về cái chết của PUBG, game thủ cũng có cơ hội nhận quà ngon - Ảnh 1.

PewPew là MC chính của buổi "Talk show Game & Tech", cùng WinD và RIP113 đồng hành với 2 khách mời Độ Mixi và Xemesis sẽ cùng đưa ra những chia sẻ nhận định cá nhân về tình hình phát triển của tựa game PUBG hiện nay, cùng với đó là sự so sánh cùng những tựa game khác như Call of Duty: Black Ops 4 hay Battlefield V. Ngoài ra chủ đề của talk show còn hướng đến những công nghệ chơi game mới hiện nay như GeForce RTX 20 Series hay CPU thế hệ thứ 9 của Intel kết hợp dòng bo mạch chủ Z390 mới của ASUS ROG.

Hứa hẹn đây sẽ là buổi talk show triệu đô tập hợp 5 streamer đình đám hiện nay gồm: PewPew – RIP 113 – WinD và ĐỘ Mixi – Xemesis. Các fan của game, fan công nghệ hay hâm mộ các streamer chắc chắn sẽ không thể bỏ qua buổi talk show này độc quyền duy nhất trên NIMO TV: https://www.nimo.tv/talkshow.

Nghe Pewpew cùng các anh tài chém gió về cái chết của PUBG, game thủ cũng có cơ hội nhận quà ngon - Ảnh 2.

Đặc biệt, đối với các khán giả xem livestream, nhà tài trợ ASUS còn tặng 20 triệu đồng các sản phẩm cao cấp cực kì độc đáo bao gồm:

- 01 Bo mạch chủ ROG Maximus XI phiên bản Hero Call of Duty: Black Ops 4 trị giá 9,300,000đ

- 01 Tai nghe ROG Strix Fusion 300 trị giá 3,000,000đ

- 02 chuột ROG Pugio trị giá 1,600,000đ mỗi chiếc

- 02 key game Call of Duty: Black Ops 4 trị giá 1,4000,000đ mỗi key

- 02 Steam Wallet trị giá 450,000đ mỗi ví tiền trên Steam

Cùng xem talk show cùng các streamer nổi tiếng, lại may mắn trúng thưởng các phần quà hấp dẫn thật khó có thể bỏ qua sự kiện này.