Nghe bạn mình khen Yua Mikami tấm tắc, mỹ nữ Nhật Bản gia nhập thế giới 18+ để "so trình"

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2021 02:54 PM

Sora Amakawa muốn rằng hình tượng sexy của cô nàng sẽ không chỉ được nam giới biết đến mà cả phụ nữ nữa.

Sora Amakawa sinh năm 1998, gia nhập ngành giải trí vào giữa năm 2019 với tư cách 1 người mẫu gravure. Tới tháng 11/2019, cô nàng quyết định gia nhập ngành phim người lớn khi đầu quân cho công ty S1. Sang tới giữa năm 2021, Sora chuyển sang đầu quân cho studio mới nổi Faleno. 

Nghe bạn mình khen Yua Mikami tấm tắc, mỹ nữ Nhật Bản gia nhập thế giới 18+ để so trình - Ảnh 1.

Sora Amakawa sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng với chiều cao là 165cm, chỉ số 3 vòng là 87 - 56 - 86 cm. Tuy nhiên, điều khiến Sora nổi bật hơn cả có lẽ chính là sở thích cosplay của cô nàng. Không ít lần, Sora đã đăng tải những bức ảnh cosplay lên mạng xã hội và được các fan ruột khen ngợi và thả tim vì sự đáng yêu và gợi cảm của thần tượng.

Được biết, Sora biết đến phim người lớn từ những năm còn học trung học, nhưng không quá hứng thú với lĩnh vực này. Phải đến mãi gần đây, cô nàng mới thực sự quan tâm đến lĩnh vực này và quyết định bước chân vào lĩnh vực khá đặc thù này. Dù vậy, Sora cho biết rằng mình sẽ cố gắng để trở thành 1 cô gái toàn diện ở ngành giải trí chứ không chỉ đơn thuần là 1 diễn viên phim người lớn nữa.

Nghe bạn mình khen Yua Mikami tấm tắc, mỹ nữ Nhật Bản gia nhập thế giới 18+ để so trình - Ảnh 2.

Mới đây, Sora Amakawa đã chia sẻ với báo chí sau 2 năm làm việc trong ngành công nghiệp 18+. Dù chưa phải là một cái tên kỳ cựu, thế nhưng Sora Amakawa ít nhiều đã có chút danh tiếng trong nghề nghiệp đặc biệt này. Hiện tại, cô nàng vẫn đang cố gắng phấn đấu để đạt được thành tích giống như các đàn chị.

Chia sẻ về sản phẩm đầu tiên của mình, cô nàng sinh năm 1998 cảm thấy vẫn rất ngại ngùng. Trong ngày đầu tiên quay phim, cô thấy khá căng thẳng và bạn diễn của cô nàng cũng cảm thấy điều đó. Anh chàng đồng nghiệp thậm chí đã phải dừng lại khi thấy gương mặt Sora dường như đang "chết khiếp" vì không sẵn sàng. Dù vậy, cô nàng cuối cùng vẫn có thể hoàn thành suôn sẻ sản phẩm đầu tiên của mình. 

Nghe bạn mình khen Yua Mikami tấm tắc, mỹ nữ Nhật Bản gia nhập thế giới 18+ để so trình - Ảnh 3.

Khi được hỏi về lý do vì sao gia nhập ngành AV, Sora chỉ nói đơn giản rằng cô nàng biết về nghề này ngay khi còn học cấp 3. Một người bạn gái trong hội bạn của cô nàng rất thích diễn viên AV và thường xuyên cho cô nàng xem. Từ đó, Sora biết nhiều hơn về những cái tên trong ngành công nghiệp này, chẳng hạn như các đàn chị Yua Mikami, Arina Hashimoto và Moe Amatsuka.

Việc gia nhập ngành AV cũng làm cho Sora trở nên tích cực hơn trong chuyện chăm sóc cơ thể. Bằng chứng là cô nàng chăm chỉ tập gym hơn, thường xuyên đi spa để dưỡng da. Bình thường, có những phần cơ thể mà Sora không quan tâm cho lắm, nhưng giờ thì cô nàng phải quan tâm tất cả những điều đó. 

Nghe bạn mình khen Yua Mikami tấm tắc, mỹ nữ Nhật Bản gia nhập thế giới 18+ để so trình - Ảnh 4.

Trong tương lai, Sora Amakawa muốn rằng mình sẽ trở nên nổi tiếng hơn nữa, không chỉ với nam giới mà cả với phụ nữ. Hình tượng gợi cảm của cô nàng đã được khá nhiều nam giới biết đến, thế nên cô nàng muốn làm sao có được cả sự quyến rũ trong mắt nữ giới nữa. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.