Nghệ An sắp xuất hiện cyber game cực khủng 250 máy, sử dụng công nghệ phòng máy tập trung KVM đầu tiên tại Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2017 06:00 PM

Dự án cyber game ấn tượng sử dụng công nghệ phòng máy tập trung KVM đầu tiên tại Việt Nam đã được 'lên sóng', đủ để khiến cho game thủ phải mê mệt!

Mới đây, dự án cyber game ấn tượng sử dụng công nghệ phòng máy tập trung KVM đầu tiên tại Việt Nam đã được 'lên sóng', đủ để khiến cho game thủ phải mê mệt! Được biết tại đây sẽ trang bị tới 250 máy tính, toàn bộ cấu hình phần cứng được đặt trong phòng riêng và nối dây màn hình cũng như phím, chuột, tai nghe... ra ngoài nên đảm bảo sẽ không bao giờ phải lo việc mất linh kiện đắt tiền bên trong như CPU, VGA, RAM.

Bên cạnh đó, cyber game cực khủng tại T.P. Vinh - Nghệ An này còn gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế phòng máy rất đẹp mắt, thậm chí trang bị luôn cả khu vực quán cafe cực 'chất' nhằm giúp mọi người chờ máy một cách thoải mái hơn cũng như thưởng thức các loại đồ ăn thức uống cao cấp, ngon miệng.

Hiện tại cấu hình chính xác của những chiếc PC cũng như giá tiền vẫn chưa được công bố, tuy nhiên chủ đầu tư cho biết chắc chắn là sẽ rất 'khủng' để đáp ứng tốt toàn bộ nhu cầu chơi game hiện tại từ PUBG cho tới các game online, offline phổ biến. Ngoài ra hạ tầng mạng cũng rất được đầu tư với nhiều đường truyền tốc độ cao lên tới 10GB/s.

Toàn bộ dàn máy của cyber game này đã được lắp đặt xong nhưng vẫn chưa hoàn thiện được khu giao tiếp với khách hàng. Theo dự kiến thì trong vài ngày nữa game thủ sẽ được đến trải nghiệm miễn phí dàn máy cũng như tận hưởng một số khuyến mãi nạp tiền sớm cực rẻ!

Kỳ quặc máy tính tại quán net tự bật lên mà chẳng rõ nguyên nhân