Ngay tập đầu tiên của Dragon Ball thì Bulma đã "dụ dỗ" Goku xem "hàng" của mình, điều gì xảy ra khi Vegeta biết được điều này?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2021 07:40 PM

 
  thích

Đây chắc hẳn là một trong những chi tiết đáng nhớ nhất mà các fan Dragon Ball nhớ đến khi lần đầu đọc bộ truyện này.

Nhắc đến cặp đôi Bulma và Goku là các fan nhớ tới ngay một cặp bạn tương đối đặc biệt. Ai đã từng xem Dragon Ball thì đều biết rằng, 2 nhân vật chính Goku và Bulma đã là một phần không thể thiếu tạo nên thành công bước đầu của siêu phẩm này. Khởi đầu câu chuyện kể từ khi còn bé tí, rồi đi qua cả một hành trình dài, Goku và Bulma đã trải qua rất nhiều những sự kiện khác nhau, từ hài hước, thú vị cho tới cả những thảm họa ở mức độ vũ trụ tưởng chừng không thể giải quyết nổi. Theo logic của những bộ truyện tranh thông thường, khi 1 nam và 1 nữ gắn với nhau lâu như vậy, họ cũng sẽ nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng vì sao, Bulma và Goku không trở thành một cặp tình nhân cho được?

Ngay tập đầu tiên của Dragon Ball thì Bulma đã dụ dỗ Goku xem hàng của mình, điều gì xảy ra khi Vegeta biết được điều này? - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Dragon Ball Guild Vietnam

Và mới đây các fan của Dragon Ball đã chỉ ra nguyên nhân. Có lẽ vì tuổi còn quá nhỏ mà khi cô nàng Bulma tình nguyện cho xem mông của mình và được phép sờ vào nhưng Goku lại từ chối vì cho rằng nó quá bẩn. Bulma đã từng tính trao đổi việc "khoe hàng" để có thể đổi lấy viên ngọc rồng của Goku. Nhưng đáp trả của cậu bé có đuôi hồi đó là gì? Goku không những từ chối, mà còn cười chế nhạo cô nàng xinh đẹp nhà Capsule. Ở đoạn sau đó, Goku còn ngủ lên vị trí nhạy cảm trên người Bulma theo cách không thể kỳ quặc hơn. Đến cả sự tò mò về giới tính còn chẳng có, vậy thì yêu đương cái nỗi gì?

Ngay tập đầu tiên của Dragon Ball thì Bulma đã dụ dỗ Goku xem hàng của mình, điều gì xảy ra khi Vegeta biết được điều này? - Ảnh 2.

Tất nhiên là đối với các fan của Dragon Ball, một cộng đồng nổi tiếng với độ "mặn mà" thì đây là dịp để họ troll một người khác, đó chính là Vegeta. Như chúng ta đã biết thì vào phần sau của bộ truyện, Vegeta từ phản diện thành đồng đội của các chiến binh trái đất và "hốt" luôn Bulma. Nhiều fan nói đùa rằng nếu ngày đó Goku mạnh dạn hơn thì có lẽ Bulma đã không lấy Vegeta rồi. Và cũng thật may cho chàng hoàng tử Saiyan khi Goku lại có cảm hứng với Chichi, cô nàng đanh đá không kém Bulma. Hãy thử tưởng tượng xem Vegeta biết chuyện Goku từng "ăn ngủ" với vợ mình và còn có cơ hội được xem "hàng" của Bulma nhỉ? Lúc đó chắc có lẽ sẽ có một trận chiến lớn giữa 2 người Saiyan.

Ngay tập đầu tiên của Dragon Ball thì Bulma đã dụ dỗ Goku xem hàng của mình, điều gì xảy ra khi Vegeta biết được điều này? - Ảnh 3.
Ngay tập đầu tiên của Dragon Ball thì Bulma đã dụ dỗ Goku xem hàng của mình, điều gì xảy ra khi Vegeta biết được điều này? - Ảnh 4.

Tất nhiên những comment của các fan chỉ mang tính vui vẻ mà thôi. Thực tế là ngay từ đầu họa sĩ Akira Toriyama đã vẽ ra, cặp đôi này chỉ có thể trở thành chị em mà thôi. Các bạn thấy sao về chi tiết thú vị trên trong Dragon Ball, hãy để lại ý kiến của mình nhé!