Ngày mai, Hoa - game Việt đỉnh nhất 2021 sẽ mở cửa trên Steam, Switch và PS4

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2021 05:17 PM

 
  thích

Hoa là một niềm tự hào khó tả cho cộng đồng game thủ Việt.

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Hoa – game Platformer thuần Việt cũng chính thức ra mắt trên Nintendo Switch, PS4 và Steam (bản PC). Đây là tựa game đầu tiên cho đội ngũ người Việt phát triển có vinh dự xuất hiện đồng thời trên hầu hết các nền tảng game lớn nhất thế giới. Đây có thể coi là một niềm tự hào khó tả cho cộng đồng game thủ Việt.

Hoa - Game Việt Nam

Với cái tên cực kỳ thuần Việt, "Hoa" là sản phẩm của Skrollcat, một studio game non trẻ. Sau thời gian dài phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn từ việc thực hiện ý tưởng đến kinh phí sản xuất, cuối cùng "Hoa" cũng được hoàn thành với rất nhiều kỳ vọng. Được nhiều tạp chí lớn giới thiệu như là một trong những game indie đáng chú ý nhất giai đoạn đầu năm 2021, "Hoa" thực sự là niềm tự hào mới của cộng đồng game Việt.

Ngày mai, Hoa - game Việt đỉnh nhất 2021 sẽ mở cửa trên Steam, Switch và PS4 - Ảnh 2.

Về tổng thể, Hoa là tựa game giải đố platform. Người chơi sẽ được theo chân một cô bé có tên là Hoa trên cuộc hành trình khám phá một thế giới huyền ảo nhiều sắc màu. Trò chơi là sự kết hợp giữa nền tảng đồ họa tươi sáng, đậm tính nghệ thuật cùng gameplay xuất sắc và nền nhạc du dương đỉnh cao.

Trong tương lai, Hoa dự kiến sẽ tiếp tục xuất hiện trên các nền tảng Xbox One, Xbox Series X/S và cả PS5 nữa. Với phiên bản trên PC, hiện các bạn đã có thể theo dõi và đặt mua thông qua Steam (Link game).