Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào "quẩy" để đua Top nhanh nhất đây?

Thích Tam Quốc  - Theo Helino | 31/10/2018 07:00 PM

 
  thích
Chiến Thần Vô Song
26/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ còn 24 giờ nữa, vào lúc 11:00 ngày 01/11 siêu phẩm nhập vai hành động ARPG Chiến Thần Vô Song sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Ngay bây giờ hãy tải về trò chơi đang được mong đợi nhất cuối năm 2018 này để trải nghiệm một thế giới Tam Quốc khác biệt nhất từ trước tới nay.

Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào quẩy để đua Top nhanh nhất đây? - Ảnh 1.

Trong các game nhập vai hành động ARPG thì mỗi class là một trường phái riêng mà người chơi sẽ theo đuổi để tạo nên phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân bản thân. Việc lựa chọn nhân vật mình sẽ gắn bó là điều cực kì quan trọng bởi đó chính là hình ảnh đại diện của người chơi, đồng thời định hình cách họ "sống" trong thế giới ảo, cũng như cách họ chiến đấu để sinh tồn và đoạt lấy vinh quang.

Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào quẩy để đua Top nhanh nhất đây? - Ảnh 2.

Lựa chọn đúng class phù hợp với phong cách chơi sẽ giúp game thủ tự tin trong PvP hơn

Trong Chiến Thần Vô Song sẽ có 3 class là Hổ Vệ, Tước Linh và Phi Sát. Mỗi class sẽ mang những đặc điểm kĩ năng riêng và ứng dụng trong từng hoàn cảnh thi đấu khác nhau, phù hợp với từng đối tượng người chơi khác nhau. Hãy cùng điểm qua ưu, nhược của các class này để giúp game thủ có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngày ra mắt.

Hổ Vệ

Class đầu tiên và cũng là nhân vật nam duy nhất chính là Hổ Vệ với tạo hình cực kì "ngầu" cùng thanh kiếm to đến mức "vô lý". Điểm được chú ý nhất ngay khi nhìn thấy nhân vật này có lẽ là khuôn mặt đẹp trai theo đúng kiểu "soái ca" trong các phim cổ trang, ngôn tình Trung Quốc.

Hổ Vệ là class nam duy nhất với bộ kĩ năng đậm chất chặt chém cực đẹp mắt

Nhìn vào các thông số và bộ kĩ năng, nhiều game thủ có kinh nghiệm sẽ biết ngay đây là dạng nhân vật "đấu sĩ/ chiến sĩ" vì có sức phòng thủ tương đối tốt, máu nhiều, công không quá cao nhưng vẫn gây ra được nhiều sát thương khi đánh liên tục trong thời gian dài.

Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào quẩy để đua Top nhanh nhất đây? - Ảnh 4.

Hổ Vệ đúng chất Chiến Thần Vô Song, sẵn sàng xả thân chiến đấu với bất kì kẻ thủ nào

Hổ Vệ sẽ phù hợp với các game thủ dạng "tay to" không cần phụ thuộc nhiều vào kĩ năng, chỉ cần đủ độ "trâu" và tấn công trúng đối phương liên hoàn là cũng đủ khiến đối phương sấp mặt rồi. Còn nếu muốn đánh bại Hổ Vệ, bất kì đối thủ nào cũng sẽ mất không ít công sức, chưa kể không cẩn thận bị hắn đánh trúng rất dễ si sinh.

Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào quẩy để đua Top nhanh nhất đây? - Ảnh 5.

Đúng là ngoài gương mặt "soái ca" ra thì tổng thể nhìn Hổ Vệ hơi ghê với bộ thời trang này

Phi Sát

Ngược lại với Hổ Vệ chính là Phi Sát vốn là nhân vật có thiên hướng gây sát thương lớn cả đơn và đa mục tiêu. Thiết kế giống như một sát thủ với 2 thanh đoản kiếm giúp Phi Sát có ngoại hình cực kì ấn tượng, sexy, xinh đẹp nhưng cũng rất ghê gớm có thể đoạt mạng bất cứ ai chỉ trong "nửa nốt nhạc".

Phi Sát là class có bạo kích và tốc độ nhanh nhất Chiến Thần Vô Song

Cách tấn công của Phi Sát chủ yếu là cận chiến ngoại trừ chiêu đánh đa mục tiêu có thể tấn công diện rộng. Do đánh tầm ngắn nên Phi Sát được ưu tiên điểm bạo kích khá cao, kĩ năng nhào lộn điêu luyện và khó đánh trúng hơn. Nói về tốc độ thì không class nào có thể sánh được với cô ả. Dù vậy điểm yếu là class này phòng thủ yếu, máu ít dễ bị "lên bảng" nếu bị trúng đòn nhiều.

Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào quẩy để đua Top nhanh nhất đây? - Ảnh 7.

Bạo kích của Phi Sát cực kì khủng khiếp có thể khiến đối thủ "bốc hơi" không hiểu vì sao

Phi Sát thích hợp với những người chơi có kĩ năng chiến đấu đỉnh cao, né chiêu siêu "ảo" và thích tấn công chớp nhoáng. Đặc biệt với một game có phong cách chơi non-target như Chiến Thần Vô Song thì cách chơi này lại càng phát huy hiệu quả, giúp nâng tầm PK người chơi hơn hẳn các game ARPG truyền thống.

Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào quẩy để đua Top nhanh nhất đây? - Ảnh 8.

Sát thủ nhưng lại là mỹ nhân, liệu có kẻ nào sẵn lòng chịu chết vì nàng không?

Tước Linh

Nếu bạn là một người chơi an toàn thích cấu rỉa từ xa và có tư duy "hình học" tốt, định hướng trong chiến đấu tốt thì Tước Linh chính là class sinh ra dành cho bạn. Không quá phô trương và "cục súc" như Hổ Vệ, không quá khát máu như Phi Sát, đây là class tập trung vào hiệu quả chiến đấu cao nhất với mục tiêu duy nhất là chiến thắng trong mọi kèo đấu.

Tước Linh có thể coi là class hội tụ đủ những tố chất để "cày level" đua Top nhất

Tước Linh có tầm đánh xa nhờ sử dụng cung tên, từ đánh thường đến skill đều đánh đa mục tiêu cực kì hiệu quả. Bất cứ kẻ nào coi thường những mũi tên của cô lao lên đều tụt máu không phanh và dễ dàng "lên bảng đếm số" trước khi có cơ hội chạm được vào người Tước Linh.

Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào quẩy để đua Top nhanh nhất đây? - Ảnh 10.

Tước Linh có khả năng di chuyển linh hoạt và tấn công tầm xa rất lợi thế

Đó là lý do Tước Linh khả năng cao sẽ được ưa dùng bởi các game thủ đua Top bởi sự đa dụng, dễ farm phụ bản, cày level hơn các class khác. Ngoài ra thao tác điều khiển nhân vật này cũng đơn giản và dễ hơn dù là auto hay đánh thủ công. Ngoại trừ việc tạo hình là một... bé gái chưa dậy thì, có vẻ Tước Linh là mẫu nhân vật toàn diện nhất trong Chiến Thần Vô Song.

Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào quẩy để đua Top nhanh nhất đây? - Ảnh 11.

Cái gì cũng có, cái gì cũng "bá" nhưng cái quan trọng nhất thì lại chưa có

Tạm kết

Mong rằng với những chia sẻ và nhận định cơ bản này, các game thủ sẽ dễ dàng chọn được class mình sẽ gắn bó để tham chiến trong Chiến Thần Vô Song sẽ chính thức ra mắt vào lúc 11:00 ngày mai 01/11. Ngay lúc này, hãy cùng tải về trò chơi nhập vai hành động ARPG đang được mong đợi nhất cuối năm 2018 tại đây:

Ngày mai Chiến Thần Vô Song ra mắt rồi, lựa chọn Class nào quẩy để đua Top nhanh nhất đây? - Ảnh 12.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY