Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói

KENTTT Trí thức trẻ| 14/11/2020 09:25 PM

Rất nhiều cặp đôi streamer, game thủ đến dự ngày vui của Xemesis. Chẳng những thế còn cực tình cảm trước khi vào dự tiệc.

Đám cưới của cặp đôi đình đám Xemesis - Xoài Non là sự kiện được mong chờ nhất trong ngày hôm nay (14/11). Sau đúng 1 năm kể từ đám hỏi, cả hai đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè và cả cư dân mạng.

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 1.

Tại tòa nhà Landmark 81, nơi diễn ra tiệc cưới của Xemesis, rất nhiều gương mặt hot nhất làng streamer Việt đã tụ hội. Từ Tứ Hoàng Streamer với Pewpew, ViruSs, Độ Mixi cho đến hội anh em nhà Refund Gaming và nhiều streamer/ game thủ khác đều có mặt. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của những "cặp đôi vàng" của làng game Việt.

Tik - Tippy

Đầu tiên là cặp đôi Tik - Tippy siêu dễ thương, cả hai đều là streamer và có thời gian quen nhau cũng rất lâu. Có lẽ sau đám cưới của Xemesis và Xoài Non thì đám cưới rộn ràng của làng streamer sẽ gọi tên cặp đôi này cũng không chừng.

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 2.

Tippy là nữ streamer đình đám của nhóm The Queen Team cũ, cô nàng từng là đồng đội của Misthy, Ohsusu và được rất nhiều người yêu mến với vẻ ngoài đáng yêu nhưng cũng cực cá tính.

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 3.

Còn Tik là cựu game thủ LMHT và PUBG chuyên nghiệp từng làm mưa làm gió tại nhiều giải đấu. Sau này anh chàng chuyển hướng sang làm streamer toàn thời gian và rất thân thiết cùng hội Refund Gaming của Độ Mixi

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 4.

Tik và Tippy đã có thời gian quen nhau khá lâu và đây là cặp đôi trai tài gái sắc này được rất nhiều người ủng hộ lẫn "hối cưới"

KL7 cùng bạn trai

Tiếp đến là cặp đôi KL7 cùng bạn gái "cô giáo". Cả hai tự tin nắm tay sánh bước đi đám cưới người anh "streamer giàu nhất Việt Nam".

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 5.

KL7 là cựu game thủ Dota2 và PUBG chuyên nghiệp, anh chàng từng có thời gian thi đấu cho Nubboiz - team PUBG của Pewpew. Sau này KL7 chuyển hướng làm streamer và đang là "người một nhà" của nhiều hot streamer: Misthy, Linh Ngọc Đàm...

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 6.

Không quá phô trương trên MXH nhưng nhìn cách KL7 cùng người yêu tự tin nắm tay đi ăn cưới Xemesis là đủ hiểu cặp đôi này cũng đang vô cùng mặn nồng

MeoU và Xía Xía

Cuối cùng là MeoU và Xía Xía, cặp đôi vàng của làng PUBG Việt Nam. Ăn cưới tính sau nhưng phải selfie 1 tấm thật tình cảm cái đã.

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 7.

MeoU và Xía Xía đều là game thủ PUBG cực hot và livestream về tựa game này. Với những ai yêu mến PUBG Việt và khoảnh khắc Refund Gaming đứng trên đỉnh thế giới hẳn sẽ không quên anh chàng MeoU này.

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 8.

Cả 3 cặp đôi này đều đến để chúc phúc cho người anh đã hái được "Xoài Chín"