Ngay bây giờ: Tải miễn phí game huyền thoại Half-Life

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 21/11/2023 09:10 AM

Nhận dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của tựa game Half-Life, nhà phát hành Valve đã quyết định phát tặng miễn phí trò chơi này.

Nhận dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của tựa game Half-Life, nhà phát hành Valve đã quyết định phát tặng miễn phí trò chơi này. Người chơi chỉ cần đăng nhập và tải là có thể giữ vĩnh viễn trò chơi này trong bộ sưu tập của mình.

photo-1700495174708

Được biết, Half-Life là một trong những tựa game thành công nhất trong lịch sử của Valve. Half-Life đặt ra các tiêu chí mới cho thể loại FPS với cốt truyện phức tạp, gameplay đa dạng, và sử dụng công nghệ đồ họa và âm thanh tiên tiến cho thời đại của nó. 

Trong trò chơi, game thủ đóng vai Gordon Freeman, nhà khoa học vô tình bị kẹt trong một thảm họa khoa học. Sau một vụ nổ lớn tại phòng thí nghiệm, cổng không gian liên kết giữa Trái đất và một thế giới ngoại lại đã được mở ra. Người chơi phải đối mặt với các quái vật ngoài hành tinh và nhiều tình huống nguy hiểm để cố gắng sống sót và giải cứu thế giới.

Thành công của Half-Life đã mở ra sự phát triển của nhiều phiên bản và phần mở rộng, cũng như sự ra đời của các tựa game khác như Half-Life 2 và các phiên bản mở rộng của nó. Half-Life được coi là một trong những trò chơi quan trọng và ảnh hưởng lớn trong lịch sử ngành công nghiệp game.

Với một tượng đài như vậy, thật là đáng tiếc nếu bạn chưa từng trải nghiệm và sở hữu trò chơi này.