Ngất với quán net có đĩa mỳ xào to nhất hệ mặt trời

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2017 03:40 PM

Chủ quán net bất ngờ chia sẻ tấm ảnh vô cùng 'sốc' về chiếc đĩa mỳ xào một trứng to đến mức khổng lồ.

Việc ăn uống tại quán net cho lại sức sau những giờ chinh chiến trong thế giới ảo căng thẳng vốn chẳng phải là việc gì lạ lùng cho lắm. Hầu hết các cơ sở kinh doanh dịch vụ internet to nhỏ tại Việt Nam đều sẵn sàng cung cấp thêm các món cơm rang, mỳ xào, bún, bánh mỳ... theo nhu cầu đặc trưng của khách hàng, bên cạnh nhiều loại đồ uống đóng chai sẵn có.

Chính vì các loại món ăn được phục vụ theo nhu cầu riêng của từng thực khách nên từ đó nảy sinh rất nhiều những thứ trông vô cùng 'cổ quái' đầy bất ngờ tại quán net. Điển hình như gần đây một chủ kinh doanh đã chia sẻ tấm ảnh vô cùng 'sốc' về chiếc đĩa mỳ xào một trứng to đến mức khổng lồ...

Được biết là đĩa mỳ xào này là yêu cầu đặc biệt của khách hàng với... 5 gói mỳ và 1 quả trứng, vì thế nên mới có chuyện xuất hiện đĩa mỳ to tới mức... kinh dị như phía trên đây.

Quả thực không thể hiểu nổi là thanh niên gọi đĩa mỳ kể trên thì ăn cho tới bao giờ mới hết bởi lượng mỳ là quá lớn, không những khiến cho bụng no mà còn cảm thấy 'chướng' và ngán nữa. Đúng là phải có khẩu vị siêu đặc biệt mới có thể chiến nổi đĩa mỳ xào thuộc dạng 'kinh hoàng' như thế này!

Thậm chí chính chủ quán net kể trên cũng cảm thấy 'sợ' trước sức ăn khó tả của vị khách nhà mình - mặc dù bản thân xào ra nhưng cũng không thể không cảm thấy 'ngộn' được: "Tiệm em có thằng khách mọi hôm nó ăn mỳ 3 - 4 gói 1 trứng. Hôm nay nó tự phá kỷ lục ăn mỳ xào 5 gói 1 trứng. Nhìn đĩa mỳ thấy sợ".

Bất ngờ: Chủ quán net Việt hào hứng với game nhái PUBG từ Trung Quốc - Vừa nhẹ vừa đẹp lại miễn phí