Ngất ngây với cosplay người máy Kara đẹp như thiên thần

TVG  - Theo Helino | 20/08/2018 04:00 PM

Hóa thân thành cô người máy giúp việc Kara, với khuôn mặt vô cùng khả ái, làn da trắng hồng, môi đỏ chúm chím khiến bất kỳ ai cũng đều rung động, nữ Coser người Trung Quốc đã thể hiện màn cosplay cực kỳ ấn tượng

Ra mắt ngày 25-5-2018, Detroit: Become Human nhanh chóng trở thành một cơn sốt trong cộng đồng game thủ khi bom tấn của Quantic Dream nhận được số điểm đánh giá rất cao từ giới chuyên môn 8/10. Với cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, giống như một bộ phim hành động, Detroit: Become Human đã đưa người chơi vào một thế giới tương lai giả tưởng, nơi mà những người máy (Android) bị đối xử tàn bạo khiến cuộc xung đột giữa trí tuệ nhân tạo và con người bắt đầu.

Ngất ngây với cosplay người máy Kara đẹp như thiên thần - Ảnh 1.

Chắc hẳn người chơi sẽ rất ấn tượng với 3 nhân vật chính trong Detroit: Become Human là anh chàng thám tử Connor, gã robot Markus với tham vọng giải phóng những người máy khỏi sự đàn áp của con người và đặc biệt cô người máy giúp việc Kara dịu dàng và vô cùng xinh đẹp khiến bao game thủ ngất ngây.

Hóa thân thành cô người máy giúp việc Kara, với khuôn mặt vô cùng khả ái, làn da trắng hồng, môi đỏ chúm chím khiến bất kỳ ai cũng đều rung động, nữ Coser người Trung Quốc đã thể hiện màn cosplay cực kỳ ấn tượng khiến fan của Detroit: Become Human phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp giống y hệt Kara trong game.

Ngất ngây với cosplay người máy Kara đẹp như thiên thần - Ảnh 2.

Bộ ảnh đã lột tả sự cô đơn trước cuộc xung đột giữa trí tuệ nhân tạo và con người khi nữ Coser đứng giữa một nơi đông người, giống như lúc Kara đang chạy trốn cùng Alice, không ai quen biết và bị đeo dọa trước những thế lực tàn bạo của con người. Cùng ngắm nhìn trọn bộ cosplay Kara trong Detroit: Become Human của nữ Coser xinh đẹp này nhé.

Ngất ngây với cosplay người máy Kara đẹp như thiên thần - Ảnh 3.
Ngất ngây với cosplay người máy Kara đẹp như thiên thần - Ảnh 4.
Ngất ngây với cosplay người máy Kara đẹp như thiên thần - Ảnh 5.
Ngất ngây với cosplay người máy Kara đẹp như thiên thần - Ảnh 6.
Ngất ngây với cosplay người máy Kara đẹp như thiên thần - Ảnh 7.

Được biết, Detroit: Become Human là tựa game độc quyền trên PS4 được phát triển bởi Quantic Dream. Từ lâu, nhà sản xuất này vốn đã nổi tiếng với những tựa game có biểu cảm nhân vật chân thực, sở hữu lối chơi tương tác độc đáo với nhiều lựa chọn có ảnh hưởng tới diễn biến cũng như kết cục về sau. Với sự xuất hiện của Detroit: Become Human, Quantic Dream đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào đường hướng phát triển cũng như phong cách làm game của họ.