Ngất ngây với cosplay Lisa Genshin Impact của nữ coser nóng bỏng người Việt

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/08/2021 07:28 PM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chủ nhân của bộ ảnh này là Akira Kyuu, một coser có tên tuổi và được nhiều người hâm mộ trong cộng đồng cosplay Việt Nam.

Ra mắt vào nửa cuối năm 2020, Genshin Impact nhanh chóng thu về nhiều thành công rực rỡ. Với hàng chục triệu lượt tải và chơi mỗi tháng, Genshin Impact chính là một trong những tựa game nổi bật nhất thế giới giai đoạn 2020 - 2021.

Một trong những điểm nhấn giúp cho Genshin Impact trở thành hiện tượng toàn cầu như hiện nay chính là tạo hình nhân vật dễ thương, đậm chất anime. Đã có nhiều nhân vật tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Genshin Impact vì ngoại hình xinh đẹp của mình. Thế nên cũng dễ hiểu vì sao Genshin Impact đang là đề tài hot của giới coser. 

Và đương nhiên, cộng đồng cosplay tại Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Sau đây, mời các bạn đến với bộ ảnh cosplay nhân vật Lisa trong Genshin Impact. Chủ nhân của bộ ảnh này là Akira Kyuu, một coser có tên tuổi và được nhiều người hâm mộ trong cộng đồng Việt Nam.

Akira Kyuu tên thật là Nguyễn Hoàng Anh Thư. Nữ coser xinh đẹp này sinh năm 1997, hiện đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, Anh Thư đã có 6 năm tham gia cộng đồng cosplay Việt Nam. Với gương mặt xinh đẹp, vẻ ngoài nóng bỏng và theo đuổi phong cách cosplay quyến rũ, Anh Thư nhanh chóng được nhiều người biết đến và có một lượng fan khá đông đảo.

Ngoài đam mê với cosplay, Anh Thư cũng là một người mẫu ảnh với nhiều hoạt động chụp hình, đóng MV quảng cáo...

Mời các bạn tiếp tục theo dõi một vài bộ ảnh cosplay khác do Akira Kyuu thực hiện.

Ngất ngây với cosplay Lisa Genshin Impact của nữ coser nóng bỏng người Việt - Ảnh 5.

Nhân vật Ganyu trong Genshin Impact

Ngất ngây với cosplay Lisa Genshin Impact của nữ coser nóng bỏng người Việt - Ảnh 7.

                                                 Nhân vật Ngu Cơ trong Fate/Grand Order

                                                 Nữ nhân vật Kasumi trong Dead or Alive