Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Cộng đồng NARAKA: BLADEPOINT Việt Nam có rất nhiều nữ game thủ xinh đẹp.

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi lối sống của con người chúng ta trong hai năm trở lại đây, không còn đi du lịch, không còn ra đường cùng bạn bè, ăn chơi và thậm chí là ngắm cảnh. Thậm chí những ngày lễ như Trung Thu, thì các em nhỏ và mọi người cũng không thể ra đường để "rước đèn ông sao" được.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu - Ảnh 1.

Để giúp game thủ có được một mùa trung thu vui vẻ hơn, không còn FA nữa và đồng thời chia sẻ niềm vui đó với tất cả mọi người xung quanh, mới đây trong group NARAKA: BLADEPOINT Việt Nam ???? đã tổ chức một cuộc thi nhỏ mang tên Event Trung Thu. Đây là một cuộc thi trong đó game thủ sẽ chia sẻ nhân vật trong game NARAKA: BLADEPOINT và ảnh bản thân tới những game thủ khác trong group.

Event Trung Thu đã nhanh chóng thu hút được sự tham gia của rất nhiều game thủ trong và ngoài group. Ai ai cũng muốn chia sẻ nhân vật của mình đồng thời tìm nửa kia để cùng nhau có được một ngày lễ Trung Thu vui vẻ và ấm áp cũng như rinh về những giải thưởng trị giá từ ban tổ chức.

Đâu tiên là bài dự thi của một nữ game thủ xinh xắn có tên Facebook là Linh Linh, theo Linh chia sẻ thì do thấy mọi người trong group tham gia cuộc thi vui nhộn quá nên nữ game thủ này cũng muốn tham gia.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu - Ảnh 2.

undefined

Bài dự thi thứ 2 là của một nữ game thủ xinh xắn khác có tên Facebook là Bob Anh với mục đích tham gia "vui là chính" cũng như kết thêm bạn mới để cùng nhau chơi NARAKA: BLADEPOINT.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu - Ảnh 3.

undefined

Bài dự thi thứ 3 là của một nữ game thủ yêu thích mèo có tên Facebook là Tạ Thị Lan Anh. Nhìn vào hình ảnh cá nhân của Lan Anh, chúng ta có thể thấy nữ game thủ này là một người vô cùng cá tính, sở hữu một nhân vật cực khủng và đặc biệt là Boss vô cùng đáng yêu.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu - Ảnh 4.

undefined

Một bài dự thi khác của một nữ game thủ xinh đẹp có tên Facebook là Ngô Hình Bảo Ngọc. Nữ game thủ 9x này cho biết mình đã tham gia nhiều event rồi những vẫn chưa có giải, và mong muốn sẽ kết thêm nhiều bạn mới để chơi NARAKA: BLADEPOINT.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu - Ảnh 5.

Lại một nữ game thủ xinh xắn đáng yêu khác cũng có có tên Facebook là Linh Linh và cũng sinh năm 2005. Theo Linh chia sẻ rằng mình muốn tham gia event này để kết thêm nhiều bạn mới để chơi NARAKA: BLADEPOINT.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu - Ảnh 6.

Bài dự thi tiếp theo đến từ một nữ game thủ vô cùng xinh đẹp có tên Facebook là Thảo Nghi Lưu Trần có nickname trong game vô cùng đặc biệt là NiCôngTúa. Theo Linh chia sẻ rằng mình muốn tham gia event này để tìm nửa kia của đời mình.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu - Ảnh 7.

Đặc biệt không thể thiếu các bài dự thi của những game thủ nam tham gia Event Trung Thu này, mặc dù không có nhiều lượt Like, chia sẻ như các bạn nữ nhưng rất nhiều nam game thủ đã thể hiện được cá tính và độ đẹp trai của mình.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu - Ảnh 8.
Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu - Ảnh 9.