Ngất ngây trước bộ ảnh cosplay nàng phù thủy Triss trong The Witcher 3

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2021 04:28 PM

 
  thích

Mời các bạn theo dõi bộ ảnh cosplay nàng phù thủy Triss trong The Witcher 3.

Trong suốt những phần Witcher, Triss Merigold luôn là một trong những bóng hồng ngự trị trong tim Geralt. Mối quan hệ của cả hai dựa trên sự biết ơn và thấu hiểu. Cô thậm chí còn giúp Witcher phục hồi những ký ức đã mất của mình, nhưng chính điều này đã khiến cả hai đổ vỡ. Cảm xúc dành cho Yennefer, người yêu cũ của Geralt cũng quay về cùng ký ức. Sau này, Geralt và Triss đoàn tụ tại thành phố Novigrad trong The Witcher 3: Wild Hunt.

Ngất ngây trước bộ ảnh cosplay nàng phù thủy Triss trong The Witcher 3 - Ảnh 1.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Count Reuven's Treasure, Triss sẽ yêu cầu Geralt đến gặp mình tại nơi ẩn náu, ở Novigrad. Khi anh đến, cô yêu cầu sự trợ giúp của anh ta để bảo vệ một pháp sư đang bị đe doạ ra khỏi thành phố. Và đây nhiệm vụ phụ A Matter of Life and Death. Nếu đồng ý giúp đỡ, cả hai sẽ phải tham dự một sự kiện.

Ở phần cuối của nhiệm vụ phụ Now or Never, Geralt hỗ trợ Triss và các pháp sư trong cuộc trốn chạy khỏi Novigrad. Geralt có thể yêu cầu Triss ở lại với các pháp sư, hứa với cô ấy sẽ suy nghĩ về mối quan hệ cũa cả hai, hoặc nói thẳng rằng anh yêu cô. Kết thúc game cũng phụ thuộc vào lựa chọn này.

Ngất ngây trước bộ ảnh cosplay nàng phù thủy Triss trong The Witcher 3 - Ảnh 2.

Gần đây, sladkoslava đã đăng tải bộ ảnh cosplay Triss chính xác đến khó tin của mình lên Instagram. Trong một bộ ảnh cosplay Triss gợi cảm, sladkoslava đã nhấn mạnh những vết sẹo trên ngực của Triss, làn da trông bị tổn thương vì thời viết. Sự tỉ mỉ của Sladkoslava đến từng chi tiết, từ việc tái tạo kiểu tóc và màu sắc da của Triss, đến những đốm tàn nhang và vòng cổ. Việc để lộ những vết sẹo của Triss kết hợp với nét mặt của cô ấy gợi lên cả sự tổn thương của Triss, nhưng cũng là sức mạnh của cô ấy, thực sự chiếm được trái tim của nhiều game thủ sau khi chơi The Witcher 3: Wild Hunt.

Ngất ngây trước bộ ảnh cosplay nàng phù thủy Triss trong The Witcher 3 - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên sladkoslava cosplay bộ truyện Triss hoặc The Witcher vì vấn đề đó. Trước đây, họ đã miêu tả Triss trong bộ trang phục màu vàng và xanh lam mang tính biểu tượng của cô như được thấy trong The Witcher 3: Wild Hunt , cũng như một bộ cosplay lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ, nổi bật hơn với màu đỏ và xanh lá cây. Bên cạnh Triss, sladkoslava cũng đã cosplay Cirilla Riannon, hay Ciri, trong nhiều dịp và thậm chí còn hóa thân thành Yennefer của Vengerberg. Rõ ràng là cô ấy khá hâm mộ một số pháp sư mạnh nhất của The Witcher , xét về tần suất cô ấy ghép chúng.