Ngập tràn game miễn phí, tải ngay trò chơi giải đố hấp dẫn South of the Circle

Đông Phong  Phụ nữ số | 31/12/2023 12:00 PM

Không chịu lép vế trước Steam hay Epic Store, GOG cũng đang ra sức tặng quà cho game thủ trong dịp nghỉ lễ cuối năm này.

Không chịu lép vế trước Steam hay Epic Store, GOG cũng đang ra sức tặng quà cho game thủ trong dịp nghỉ lễ cuối năm này. Lần này, trò chơi được phát miễn phí là South of the Circle, một game phiêu lưu và giải đố được phát triển bởi State of Play Games.

photo-1703920257371

South of the Circle kết hợp giả tưởng và nghệ thuật độc đáo để kể một câu chuyện đầy cảm xúc. Câu chuyện xoay quanh Dr. Peter Winter, một nhà nghiên cứu người Anh, sau một tai nạn máy bay trong chuyến bay sang Nam Cực. Người chơi sẽ trải qua cuộc phiêu lưu của Winter trong một bối cảnh tuyết phủ, nơi ông phải đối mặt với quá khứ và những quyết định khó khăn.

"South of the Circle" nổi bật với đồ họa đẹp mắt và phong cách nghệ thuật độc đáo, cũng như cách dẫn truyện và gameplay tuyệt vời. Trò chơi này nhấn mạnh vào các yếu tố nghệ thuật và tương tác, tạo nên một trải nghiệm trò chơi không giống những gì thường thấy trong thể loại phiêu lưu.

Ngập tràn game miễn phí, tải ngay trò chơi giải đố hấp dẫn - South of the Circle- Ảnh 2.

South of the Circle đưa người chơi đến một thế giới đầy tuyết phủ ở Nam Cực, tạo nên một bối cảnh đẹp và đầy thách thức. Trò chơi nhấn mạnh vào khía cạnh tâm lý của nhân vật chính, với việc khám phá quá khứ và đối mặt với những quyết định khó khăn.

Âm nhạc trong "South of the Circle" được chế tác đặc biệt, tạo ra một không khí giao hưởng phản ánh tâm trạng của câu chuyện.

Hiện South of the Circle đang phát hành miễn phí trên GOG.