Ngạo Thiên Mobile – Chơi là nghiền, tặng “free” giftcode Open Beta, tội gì không thử?

longtx  - Theo Helino | 05/06/2018 11:00 AM

Đúng 10h00 ngày hôm nay 05/06, Ngạo Thiên Mobile chính thức Open Beta với rất nhiều sự kiện hấp dẫn và cả giftcode miễn phí dành tặng game thủ.

Ngạo Thiên Mobile là tựa game mobile có nội dung dựa theo bộ truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ. Trò chơi được cộng đồng đánh giá cao nhờ đồ họa đẹp mắt và lối chơi nhập vai phù hợp với số đông game thủ Việt. Sau đợt Alpha Test thành công ngoài mong đợi, NPH Gamota đã ấn định thời gian Open Beta của Ngạo Thiên Mobile vào lúc 10h00 ngày hôm nay 05/06.

Điểm hấp dẫn nhất của Ngạo Thiên Mobile chính là càng chơi càng nghiền bởi hệ thống tính năng phong phú luôn được mở rộng ở các cấp độ khác nhau để người chơi thỏa sức khám phá. Không chỉ dừng lại ở những chuỗi nhiệm vụ hàng ngày mà người chơi hoàn toàn có thể lập tổ đội cùng bạn bè để vượt phó bản hay hạ Boss kiếm trang bị quý hiếm. Chưa kể, game còn sở hữu hệ thống PK vượt trội từ đơn chiến, tổ đội chiến, bang chiến, phe chiến liên server,... diễn ra ngày đêm, mang đến không khí sôi động nhưng cũng không kém phần khốc liệt cho game thủ.

Trailer game của Ngạo Thiên Mobile.

Nhân dịp Open Beta, Ngạo Thiên Mobile rầm rộ tung ra hàng loạt sự kiện ingame hấp dẫn với số lượng quà không giới hạn đủ làm “no nê” cho game thủ khi tham gia trải nghiệm. Đặc biệt, những tân thủ khi tham gia vào Ngạo Thiên Mobile có thể nhận giftcode chứa những phần quà giá trị. Bấm VÀO ĐÂY để nhận nhé!

Hãy cùng trải nghiệm thế giới tiên hiệp ngay từ bây giờ với Ngạo Thiên Mobile nào!

Tìm hiểu về Ngạo Thiên Mobile tại địa chỉ:

iOS: http://bit.ly/NgaoThienMobile

Android: https://go.onelink.me/AF8b/PR

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile