Ngạo Kiếm Vô Song 2 khởi tranh giải đấu mới Huyết Chiến Bang Hội trị giá hơn 50 triệu VNĐ

SmiLe  - Theo Helino | 21/03/2018 02:44 PM

 
  thích
Ngạo Kiếm Vô Song 2
15/09/2017 NCB: Gosu NPH:

Lâu lắm rồi, cộng đồng game kiếm hiệp 2D client mới lại có dịp sục sôi, căng tràn nhiệt huyết, chuẩn bị cho những trận giao tranh nãy lửa. Và chưa bao giờ họ lại cần đến cái tài lãnh đạo/thao lược của các Bang Chủ như lúc này.

Hôm qua, trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ giải Huyết Chiến Bang Hội tháng 3 đã chính thức diễn ra. Đây cũng là tính năng mới toanh của Ngạo Kiếm Vô Song 2, tính năng giải đấu diễn ra giữa các bang hội trong game, so tài cao thấp để tìm ra bang hội hùng mạnh nhất.

Giải đấu còn kéo dài đến 22/3 với cơ cấu giải thưởng bao gồm cả tiền mặt và item ingame cho mỗi máy chủ. Tổng giá trị tiền mặt lần này lên đến 50 triệu, khiến cho các thủ lĩnh bang phải rục rịch chỉnh đốn đội hình.

Huyết Chiến Bang Hội trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 thực tế đã xuất hiện thử nghiệm vào đầu tháng 2, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi nên NPH quyết định phát triển thành tính năng giải đấu, diễn ra mỗi tháng 1 lần. Huyết Chiến Bang Hội kết hợp nhuần nhuyễn giữa PK cá nhân và chiến đấu đồng đội cũng như cái tài sắp xếp đội hình của Bang Chủ.

Nghe có vẻ khó nhai, nhưng với việc đã được làm quen từ các hoạt động PK hàng ngày như Lôi Đài, Đấu Phái, Chiến Trường, Tranh Đoạt Linh Quả,… hay các trận đánh có quy mô lớn như Lãnh Thổ Chiến, Âu Vô Khuyết, Cao Thủ Võ Lâm,… thì câu chuyện lúc này không còn ở kỹ năng thao tác, mà chính khả năng quan sát, ứng biến, chiến thuật sắp xếp đội hình mới tạo nên điểm độc đáo cho giải đấu này.

Thi đấu liên tục trong 3 ngày với 6 trận (5 hiệp/trận), các Bang phải đưa ra đội hình không được trùng lặp qua mỗi hiệp, Huyết Chiến Bang Hội hoàn toàn đảm bảo tính công bằng cho bất kỳ tập thể nào tham gia, xóa tan nỗi lo “lấy thịt đè người”, “kéo bè kết phái” vào chỉ một Bang. Bang chiến thắng là bang có số điểm tích lũy cao nhất trong 6 trận đấu. Vậy nên trách nhiệm của Bang Chủ là cực kỳ nặng nề.

Nặng ở chỗ, ngoài việc phải nắm rõ lực lượng thành viên bang thì còn cần cập nhật liên tục tình hình của đối thủ, xem xét khả năng chọn đội hình của đối thủ qua từng hiệp để lựa chọn đội hình, chiến thuật hợp lý cho mỗi hiệp.

Có một số lối đánh “không được thông minh” điển hình là, bạn đem đội hình mạnh nhất đánh hiệp đầu tiên, để rồi 4 hiệp sau đó bạn thua trắng bởi đối phương biết tỏng cách đánh của bạn và dàn sẵn đội mạnh vào các hiệp sau.

Bởi vậy giá trị thông tin lúc này là không thể đong đếm được. Ngoài việc không từ thủ đoạn, đạo đức để cài gián điệp lấy thông tin đối thủ, bang chủ và các bô lão trong bang thường chủ trương dấu nhẹm các con bài tẩy, chỉ chờ cơ hội “một kích tất sát”.

Bang hội đồng minh với nhau nay tan đàn xẻ nghé, anh em hảo hữu với nhau nay phải trở mặt. Tất cả chỉ vì phần quà tiền tươi hấp dẫn và các phần quà ingame có giá trị lớn giúp tăng chiến lực nhân vật trên diện rộng.

Ngay sau kỳ Huyết Chiến Bang Hội căng thẳng, Hội Anh Em Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ gặp thử thách khác cam go không kém, cùng MisThy tại máy chủ mới Thuận Thiên Kiếm, ra mắt ngày 22/03.

Với sự hài hước và vẻ xinh xắn đáng yêu, chắc chắn MisThy sẽ đem đến những giây phút thư giãn, cũng như nhiều phần quà hấp dẫn cho các gamer tham gia chơi cùng.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/