Ngạo Kiếm Vô Song 2: Hàng tá điều mới mẻ xuất hiện trong Phiên bản tháng 1

A.D  - Theo Helino | 02/01/2019 03:30 PM

Ngạo Kiếm Vô Song 2
15/09/2017 NCB: Gosu NPH:

Độc Cô Cầu Bại sẽ là tên gọi chính thức cho phiên bản mới đầu năm 2019 của Ngạo Kiếm Vô Song 2, hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi khiến game thủ phải giật mình.

Sau thời gian dài bật mí với loạt thông tin nhỏ giọt, Ngạo Kiếm Vô Song 2 làm cộng đồng game thủ nóng hơn bao giờ hết, mong chờ ngày ra mắt phiên bản mới với một thay đổi lớn đến với tựa game mà mình yêu quý. Theo dự kiến, phiên bản mới Độc Cô Cầu Bại cùng MCM Đường Môn sẽ chính thức ra mắt vào ngày 04/01, tức chỉ còn 2 ngày nữa là thỏa mãn mong đợi của cộng đồng game thủ. Đây không đơn thuần chỉ là bản update đầu năm 2019 mà còn hứa hẹn bổ sung thêm rất nhiều tính năng, hoạt động lần đầu tiên xuất hiện sẽ khiến cục diện Ngạo Kiếm Vô Song 2 có nhiều biến động đáng kể.

Trang Bị Truyền Thuyết bậc nhất

Ngạo Kiếm Vô Song 2 hé lộ về Trang Bị Truyền Thuyết – bảo vật trong giới võ lâm. Đây là loại trang bị bậc nhất, có giá trị cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Vì thế mà nó trở thành một niềm khao khát và là đề tài bàn luận chưa bao giờ hết “hot” của các game thủ. Sở hữu Trang Bị Truyền Thuyết đồng nghĩa với việc sở hữu sức mạnh bá đạo, không một ai trong thiên hạ có thể địch nổi.

Ngạo Kiếm Vô Song 2: Hàng tá điều mới mẻ xuất hiện trong Phiên bản tháng 1 - Ảnh 2.

Ngắm độ sang chảnh của Trang Bị Truyền Thuyết

Trước đây, nhiều người chơi có bỏ bao nhiêu thời gian cày cuốc, truy lùng hay sẵn sàng đập tiền vào để mua trang bị hiếm này nhưng vẫn chưa có ai sở hữu được. Với phiên bản lần này, việc nắm trong tay Trang Bị Truyền Thuyết bây giờ không còn là mơ ước nữa. Các gamer có thể thu thập các mãnh Trang Bị Truyền Thuyết khi tham gia vào các hoạt động như: Chiến Trường Lưu Sa Thành, Đại Hội Võ Lâm...

Chiến trường Liên Server - Lưu Sa Thành

Tính năng này của Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ rất quen thuộc đối với những ai thích chơi game nhập vai kiếm hiệp. Đây là một chiến trường dành cho các nhân vật (cấp 40 trở lên) đến từ các máy chủ của Ngạo Kiếm Vô Song 2. Chiến trường Lưu Sa Thành có map nhỏ hơn so với các chiến trường trước đây, chính vì vậy mà các tướng đánh tầm xa sẽ phải dè chừng trước các tướng chuyên đánh giáp lá cà trong trận chiến lần này.

Ngạo Kiếm Vô Song 2: Hàng tá điều mới mẻ xuất hiện trong Phiên bản tháng 1 - Ảnh 3.

Phần thưởng cho người đứng top 1 chiến trường là hàng trăm mảnh Trang Bị Truyền Thuyết. Đây sẽ là cơ hội để các gamer đoạt lấy phần thưởng “siêu khủng” này. Điều đó đồng nghĩa với việc gamer sẽ phải chấp nhận rủi ro khi đối mặt với đông đảo kẻ thù từ khắp nơi đổ về. Trong phiên bản lần này, Chiến Trường Lưu Sa Thành hứa hẹn sẽ mang đến một sự kích thích “không hề nhẹ” dành cho các game thủ “máu chiến”.

Đại Hội Võ Lâm - nơi các anh hùng quy tụ

Từ ngày 06/01 đến ngày 19/01, Đại Hội Võ Lâm sẽ chính thức khởi tranh. Đây là một giải đấu quy tụ hàng trăm game thủ tinh anh đến từ các máy chủ. Để tham gia giải đấu đòi hỏi game thủ phải nằm trong top 20 bảng xếp hạng của mỗi server. Mỗi gamer tham gia thi đấu sẽ nhận được Thăng Tiên Lệnh – tấm vé thông hành để có thể tiến vào võ đài thi triển võ công. Ngoài ra, 20 tấm vé tham gia Đại Hội Võ Lâm dành cho 20 người chơi may mắn nhất, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác khi tham gia sự kiện loan tin PBM Độc Cô Cầu Bại tại Fanpage.

Ngạo Kiếm Vô Song 2: Hàng tá điều mới mẻ xuất hiện trong Phiên bản tháng 1 - Ảnh 4.

Trang bị đồng đồ trong Đại Hội Võ Lâm

Theo NPH GOSU, Đại Hội Võ Lâm là một giải đấu công bằng – dân chủ vì các gamer tham gia thi đấu được trang bị đồng đồ. Trong Ngạo Kiếm Vô Song 2, sự chênh lệch về lực chiến cũng như trang bị giữa đại gia với dân cày là quá lớn. Vì vậy trong giải đấu lần này, dù là đại gia hay dân cày đều nhận được trang bị, lực chiến như nhau nên việc thắng hay bại hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người. Giải thưởng dành cho người chiến thắng Đại Hội Võ Lâm chính là trang bị Truyền Thuyết bậc nhất cùng tôn hiệu Độc Cô Cầu Bại và hàng ngàn quà tặng ingame có giá trị hấp dẫn khác. Ngoài ra, các game thủ có thể tham gia bình chọn, dự đoán người trở thành Minh Chủ Võ Lâm năm 2019 từ ngày 06/01 đến 20/01. Người đoán đúng Minh Chủ Võ Lâm 2019 sẽ nhận được Trang Bị Sử Thi đến từ NPH.

Ngạo Kiếm Vô Song 2: Hàng tá điều mới mẻ xuất hiện trong Phiên bản tháng 1 - Ảnh 5.
Ngạo Kiếm Vô Song 2: Hàng tá điều mới mẻ xuất hiện trong Phiên bản tháng 1 - Ảnh 6.

Song hành cùng PBM Độc Cô Cầu Bại, MCM Đường Môn chính thức ra mắt vào ngày 04/01 mang đến cho game thủ các trải nghiệm mới như: Code Kim Bài cải tiến tăng cấp nhanh cùng những phần quà tối ưu, Linh Thạch Tọa Kỵ giúp tăng lực chiến… Tất cả sẽ là hành trang để gamer tự tin tham gia vào chiến trường Liên Server, tranh top 20 tại MCM để dành tấm vé tham gia Đại Hội Võ Lâm 2019.

Trang chủ: https://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho