Ngạo Kiếm Vô Song 2 ấn định ngày khởi tranh Đại Hội Võ Lâm Lần 2 – Đi tìm Minh Chủ năm 2019

A.D  - Theo Helino | 04/01/2019 04:30 PM

Chính thức khởi tranh vào ngày 06/01/2019, Đại hội Võ Lâm Lần 2 quy tụ hàng trăm game thủ tinh anh đến từ tất cả máy chủ của Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Theo NPH, những gamer tinh anh của các server khác đã sở hữu trong tay tấm vé tham gia Đại Hội Võ Lâm Lần 2. Hiện tại chỉ còn duy nhất 20 tấm vé Thăng Tiên Lệnh dành cho người chơi thuộc top 20 BXH Công Lực trong MCM Đường Môn chính thức ra mắt ngày hôm nay (04/01).

Ngạo Kiếm Vô Song 2 ấn định ngày khởi tranh Đại Hội Võ Lâm Lần 2 – Đi tìm Minh Chủ năm 2019 - Ảnh 1.

20 tấm vé cuối cùng dành cho MCM Đường Môn

Trong giải đấu lần này, các game thủ phải trải qua vòng đấu loại liên server để tìm ra 32 người xuất sắc bước vào vòng đấu tăng hạng. Top 32 người chơi đấu tăng hạng sẽ được ngẫu nhiên phân thành 4 nhóm, tiến hành thi đấu theo cơ chế song bại phân ra đội thắng - thua. Quán quân của hai đội sẽ tiến vào tranh tài để tìm ra Minh Chủ Võ Lâm 2019. Đại Hộị Võ Lâm năm nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc ấn tượng không kém giải đấu năm 2018.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 ấn định ngày khởi tranh Đại Hội Võ Lâm Lần 2 – Đi tìm Minh Chủ năm 2019 - Ảnh 2.

Hỗn chiến liên sever tranh top 32

Được biết, Đại Hội Võ Lâm Lần 2 là một giải đấu công bằng – dân chủ khi các chiến binh đều được trang bị đồng đồ. Bước vào võ đài thì ranh giới giữa đại gia và dân cày sẽ bị xóa bỏ, các gamer tham gia thi đấu sẽ nhận được trang bị như nhau từ đó lực chiến cũng ngang bằng. Chính vì thế, việc thắng hay bại hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người. Ngoài ra, các game thủ khác có thể tham gia bình chọn gương mặt Minh Chủ 2019 từ ngày 06/01 đến 20/01. Trang Bị Sử Thi sẽ dành cho người dự đoán chính xác gương mặt quán quân của Đại Hội Võ Lâm năm nay.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 ấn định ngày khởi tranh Đại Hội Võ Lâm Lần 2 – Đi tìm Minh Chủ năm 2019 - Ảnh 3.

Thỏa sức thể hiện kỹ năng trong Đại Hội Võ Lâm

Người chiến thắng Đại Hội Võ Lâm Lần 2 sẽ nhận được tôn hiệu Độc Cô Cầu Bại cực oách và còn được sở hữu Trang bị Vũ Khí Truyền Thuyết bậc nhất của Ngạo Kiếm Vô Song 2. Ngoài ra, quán quân có thể tùy chọn 1 trong các Trang Bị Sử Thi Bậc 7 (Vũ Khí, Phòng Cụ, Trang Sức, Y Phục) cùng nhiều giải thưởng có giá trị ingame hấp dẫn. Trong số phần thưởng lần này, đáng chú ý nhất có lẽ là Trang bị Vũ Khí Truyền Thuyết - loại trang bị có giá trị cao nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 ấn định ngày khởi tranh Đại Hội Võ Lâm Lần 2 – Đi tìm Minh Chủ năm 2019 - Ảnh 4.
Ngạo Kiếm Vô Song 2 ấn định ngày khởi tranh Đại Hội Võ Lâm Lần 2 – Đi tìm Minh Chủ năm 2019 - Ảnh 5.

Trang bị Vũ Khí Truyền Thuyết - Ảo Nhật Nỏ dành cho phái Đường Môn

Việc sở hữu Trang Bị Vũ Khí Truyền Thuyết cũng đồng nghĩa với việc nắm trong tay sức mạnh bá đạo khó ai địch nổi. Vì thế mà nó trở thành niềm khao khát lớn nhất của đại đa số game thủ Ngạo Kiếm Vô Song 2. Vừa được tôn hiệu Độc Cô Cầu Bại lại còn nắm trong tay Trang bị bậc nhất thì cơ đồ nắm trong tay thiên hạ chưa bao giờ gần đến thế.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 ấn định ngày khởi tranh Đại Hội Võ Lâm Lần 2 – Đi tìm Minh Chủ năm 2019 - Ảnh 6.

Một tin vui dành cho các gamer không đủ điều kiện tham gia tranh tài tại Đại Hội Võ Lâm đây! Trong phiên bản Độc Cô Cầu Bại lần này, Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở ra Chiến trường Liên Server – Lưu Sa Thành để tất cả gamer có thể tham gia chiến đấu với các anh tài đến từ khắp mọi nơi. Vừa đánh đấm đã tay trên chiến trường khốc liệt, vừa có cơ hội nhận hàng trăm mảnh Trang Bị Truyền Thuyết khi đứng top 1 chiến trường lần này.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 ấn định ngày khởi tranh Đại Hội Võ Lâm Lần 2 – Đi tìm Minh Chủ năm 2019 - Ảnh 7.

Chưa hết, trong máy chủ mới Đường Môn code Kim Bài sẽ được cải tiến với nhiều phần quà tối ưu, cùng Linh thạch Tọa Kỵ là một tính năng hoàn toàn mới giúp tăng lực chiến nhân vật. Tất cả sẽ làm hành trang giúp gamer rèn luyện kỹ năng trước khi bước vào các đấu trường sinh tử, con đường đoạt Trang bị Vũ Khí Truyền Thuyết sẽ đỡ chong gai hơn bao giờ hết.

Trang bị Vũ Khí Truyền Thuyết bậc nhất đang tìm kiếm chủ nhân. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham vào MCM Đường Môn – Phiên bản Độc Cô Cầu Bại ngay hôm nay!

- Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

- Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/