Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ bùng nổ và cho game thủ Việt đại chiến vào đầu tháng 8 này?

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2016 10:30 AM

Ngạo Kiếm Kỳ Thư
31/10/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hiện tại một số game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã phá đảo trò chơi - max các giới hạn trong việc năng nâng cao lực chiến nhân vật. Bởi vậy lúc này nhu cầu được “mở khóa” các mục tiêu mới là hết sức quan trọng đối với họ.

Thật mừng là thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều dấu hiệu cho thấy game Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ được NPH AIVO tiến hành Big Update ngay trong nửa đầu tháng 8/2016.

Nhân vật đẹp và phong cách được gamer chia sẻ trên fanpage NKKT

Dấu hiệu đầu tiên được gợi mở là từ chính các câu hỏi thuộc bảng khảo sát khách hàng của NPH AIVO. Cụ thể ngay ở câu số 6 đã tiết lộ Ngạo Kiếm Kỳ Thư sắp sửa có một sự thay đổi toàn diện cả về phong cách lẫn tính năng ingame. Tiếp đến câu số 7, mặc dù là khảo sát nhưng tin rằng ít nhất 3 tính năng mới trong đó sẽ được áp dụng.

Một số câu hỏi khảo sát vô tình tiết lộ Big Update sắp tới của NKKT

Dấu hiệu thứ 2 cũng vừa mới hiện hữu, khi admin fanpage Ngạo Kiếm Kỳ Thư “hào phóng” cung cấp một số thông tin, hình ảnh nóng hổi, dường như là ngay trên màn hình trình chiếu, tại cuộc họp giới thiệu nội bộ của công ty AIVO. Tất nhiên là vì vấn đề bảo mật thông tin nên vị admin này chỉ dám bật mí một số tính năng nhỏ của phiên bản mới như: Trang Bị Phu Thê, Kinh Mạch Hiệp Nữ, Thăng Hoa Kỹ Năng, Kỹ Năng Phù Thiên Lý Mã…

Một số hình ảnh tính năng nhỏ của Big Update được admin fanpage game tiết lộ

Chỉ với 2 dấu hiệu nêu trên, game thủ cũng đã đủ cơ sở để tin rằng trong tay NPH AIVO đã có bản Big Update nhằm mang tới những trải nghiệm mới mẻ, sảng khoái cho người chơi. Bây giờ vấn đề chỉ còn là thời gian, như bao lâu nữa, ngày nào sẽ được trải nghiệm phiên bản mới… Riêng về các hệ thống tính năng, thì hiện tại những thông tin được tuồn ra ngoài chỉ mang tính nhỏ lẻ, do vậy muốn biết các tính năng quan trọng hơn - game thủ cần chờ thông báo chính thức từ phía NPH.

Nếu chú ý quan sát thì game thủ sẽ thấy trong các phiên bản gần nhất, Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã luôn chú trọng vào tính năng đại chiến liên server và tính năng thi đấu đối kháng trực tiếp này thu hút nhiều người tham gia - tạo ra những chiến trường rực lửa, giàu cảm xúc. Thiết nghĩ ở Big Update sắp tới, trò chơi sẽ xuất hiện thêm nhiều tính năng liên server cao cấp. Bên cạnh đó game cũng thiết kế thêm nhiều tính năng thiên về ngôn tình, lãng mạn dành cho các bạn nam thanh nữ tú… nhằm cân bằng môi trường giải trí cảm giác mạnh (PK) và giải trí tình cảm (phu thê).

Server mới dành cho tân thủ đón đợi Big Update

Được biết, trước khi đưa ra thông báo chính thức về phiên bản Big Update, Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở server mới Kỳ Thư 35 lúc 10h00, ngày 29/7/2016, nhằm phục vụ tân thủ. Tại mảnh đất mới này sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn giúp người chơi trải nghiệm game được tốt, đồng thời hòa mình vào không khí hồi hộp đón đợi những điều mới mẻ sắp sửa diễn ra cùng cộng đồng hơn 1,2 triệu người.

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn