Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay

thinga  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/04/2020 09:00 AM

Ngạo Kiếm 3D
16/04/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Dường như đang có không ít người trông ngóng sự ra mắt của Ngạo Kiếm 3D tới mức có game thủ còn bày tỏ ý định… tặng quà cho NPH Funtap nếu như có thể cho ra mắt tựa game "tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa" ngay hôm nay.

Thậm chí còn chưa có phiên bản thử nghiệm tại Việt Nam nhưng dường như Ngạo Kiếm 3D đã chẳng còn là cái tên xa lạ với game thủ Việt nữa. Trong khoảng 2 tuần trở lại đây, cộng đồng game thủ của Ngạo Kiếm 3D đã có những tăng trưởng vượt bậc, đồng thời NPH Funtap cũng tung ra tin vui làm cho tinh thần của các tín đồ kiếm hiệp trên cả 3 miền trở nên hứng khởi, sôi nổi hơn bao giờ hết.

Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay - Ảnh 1.

Tin vui đầu tiên phải kể tới, đó là Ngạo Kiếm 3D đã ấn định ngày mở cửa phiên bản thử nghệm là ngày 03/04 tới đây. Như vậy, chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là cộng đồng game thủ Việt có thể mục sở thị "tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa", vi vu, du ngoạn thế giới võ lâm trong Ngạo Kiếm 3D. Giai đoạn thử nghiệm dự kiễn sẽ kéo dài tới ngày 06/04. Sau thời gian này, NPH Funtap sẽ công bố thời điểm ra mắt chính thức của Ngạo Kiếm 3D.

Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay - Ảnh 2.

Ngạo Kiếm 3D sẽ mở cửa giai đoạn Alpha Test vào ngày 03/04 tới đây.

Bên cạnh tin vui được trải nghiệm sớm Ngạo Kiếm 3D thì cộng đồng game thủ còn được một phen "hết hồn" khi bất chấp mùa dịch và những khó khăn chồng chất thì NPH Funtap vẫn "chơi lớn" khi cho game thủ tự chọn quà tặng đua top, trong đó có: Oto, xe máy phân khối lớn, quà chế tác độc quyền và 10 lượng vàng. Dù phần quà còn đang bỏ ngỏ và phụ thuộc vào vote của game thủ nhưng Funtap cũng đã thể hiện rất đúng gương mặt của một NPH game đẳng cấp với mức độ bạo chi như vậy.

Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay - Ảnh 3.

Tuy đăng đàn thông báo tặng quà khủng là vậy nhưng thật không ngờ, có game thủ thậm chí còn "chơi trội" hơn nữa. Cụ thể, có người chơi đã bày tỏ ý định tặng quà "ngược" cho NPH Funtap để Ngạo Kiếm 3D được chính thức ra mắt ngay ngày hôm nay. Quả là một người chơi có tầm, đã trót đem lòng si mê Ngạo Kiếm 3D thì chẳng gì có thể cản được đam mê đó cả.

Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay - Ảnh 4.

Độ "chịu chơi" đẳng cấp của một game thủ trong Hội Quán Ngạo Kiếm 3D

Bên cạnh đó thìhàng chục ngàn cao thủ từ cả 3 miền tổ quốc hội tụ tại "Hội Quán Ngạo Kiếm 3D - Funtap. Phong trào "bái kiến cao thủ" cũng rộ lên từ đó khi hàng nghìn game thủ đã tham gia. Điều kiện vô cùng đơn giản: Post 1 tấm hình của bản thân đang làm động tác "chào" phong cách kiếm hiệp cùng hashtag #baikiencaothu. Phong trào này đã giúp khẳng định chất kiếm hiệp của Ngạo Kiếm 3D: Đến người chơi cũng toàn là tín đồ kiếm hiệp cả!

Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay - Ảnh 5.
Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay - Ảnh 6.
Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay - Ảnh 7.

Phong trào Bái kiến cao thủ diễn ra vô cùng mạnh mẽ trong Hội Quán Ngạo Kiếm 3D - Funtap

Đối với Ngạo Kiếm 3D, khoảng cách chẳng có gì to tát: Với danh tiếng và sức ảnh hưởng của mình, trong thời gian qua, Ngạo Kiếm 3D đã đón hàng ngàn người chơi từ các tựa game khác "đổ bộ". Trong đó phải kể tới những cộng đồng game thủ nổi tiếng và có truyền thống lâu đời như Kiếm Thế (VNG), Ngạo Kiếm Vô Song (Gosu), Tây Du Ký (FPT)... Dễ dàng thấy được, danh tiếng của Ngạo Kiếm 3D đã lan tỏa vô cùng rộng rãi trong cộng đồng game thủ, "tiếng lành đồn xa", thu hút vô số người chơi của các tựa game khác.

Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay - Ảnh 8.

Sức hút của Ngạo Kiếm 3D với cộng đồng game thủ là không thể cưỡng lại

Ngạo Kiếm 3D sẽ mở cửa giai đoạn thử nghiệm vào ngày 03/04 tới đây. Thế giới võ lâm rộng lớn, các bí kíp võ học trong thiên hạ đang chờ các bạn vào tự mình khám phá và trải nghiệm. Cập nhật thêm thông tin về tựa game "tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa" tại:

Tải game ngay: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr

Fanpage:https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/photos/