Ngạo Kiếm 3D: Dàn mỹ nữ VSBG làm cộng đồng game thủ “rạo rực” trước giờ G

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2020 01:42 PM

Ngạo Kiếm 3D
16/04/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào ngày 13/4, Vietnamese Sexy Beauty Group đồng hàng cùng Ngạo Kiếm 3D tổ chức cuộc thi “THE FACE VSBG” quy tụ dàn mỹ nhân nóng bỏng, khiến cư dân mạng được phen “bỏng mắt”

Ngạo Kiếm 3D: Dàn mỹ nữ VSBG làm cộng đồng game thủ “rạo rực” trước giờ G - Ảnh 1.

Ngạo Kiếm 3D từ NPH Funtap gần đây đang nổi lên như một hiện tượng không chỉ bởi những đặc sắc trong gameplay kiếm hiệp thuần chất, mà còn bởi sự đầu tư lớn cho cả thương hiệu lẫn hình ảnh. Được mệnh danh là "Bom tấn Kiếm hiệp 5 sao", Ngạo Kiếm 3D đã mang tới rất nhiều bất ngờ cho cả báo giới lẫn cư dân mạng trong thời gian qua, trong đó phải kể tới việc mời 2 đại sứ thương hiệu là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Lê Bảo Bình, hay sự kiện đua top nhận ô tô Vinfast Fadil…

Ngạo Kiếm 3D: Dàn mỹ nữ VSBG làm cộng đồng game thủ “rạo rực” trước giờ G - Ảnh 2.

Vào ngày 13/4, để tiếp tục khẳng định mạnh mẽ thương hiệu "Bom tấn Kiếm hiệp 5 sao" của mình, Ngạo Kiếm 3D chính thức khởi động cuộc thi ảnh trong Vietnamese Sexy Beauty Group với chủ đề "THE FACE VSBG". Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng những người đam mê cái đẹp.

Ngạo Kiếm 3D: Dàn mỹ nữ VSBG làm cộng đồng game thủ “rạo rực” trước giờ G - Ảnh 3.

Vietnamese Sexy Beauty Group (VSBG) là một trong những group Facebook quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. VSBG đang hoạt động rất sôi nổi với gần 2 triệu thành viên cùng lượt tương tác rất cao. Có thể nói, đây là một bước đi chiến lược của NPH Funtap đối với khía cạnh phát triển thương hiệu khi lựa chọn một cộng đồng có quy mô và đẳng cấp như VSBG để triển khai cuộc thi, tăng độ nhận diện thương hiệu cho cả Ngạo Kiếm 3D lẫn VSBG trong phi vụ hợp tác "đôi bên cùng có lợi" này

Bên cạnh đó, Ngạo Kiếm 3D cũng đã tài trợ giải thưởng hấp dẫn cho cuộc thi ảnh "THE FACE VSBG" với tổng giá trị lên tới 10 triệu đồng. Hy vọng rằng phần thưởng này sẽ khuấy động được không khí của cuộc thi cũng như khuyến khích nhiều mỹ nhân lộ diện để tham gia "THE FACE VSBG"

Ngạo Kiếm 3D: Dàn mỹ nữ VSBG làm cộng đồng game thủ “rạo rực” trước giờ G - Ảnh 4.
Ngạo Kiếm 3D: Dàn mỹ nữ VSBG làm cộng đồng game thủ “rạo rực” trước giờ G - Ảnh 5.

Được biết tới như là một trong những tựa game mobile được mong chờ và có sức ảnh hưởng bậc nhất trong năm 2020, Ngạo Kiếm 3D chỉ còn cách thời điểm chính thức ra mắt chưa tới 2 ngày nữa. Hy vọng rằng với kinh nghiệm và đẳng cấp của NPH Funtap, Ngạo Kiếm 3D sẽ sớm khẳng định được tên tuổi của mình cũng như trở thành một "bom tấn" đúng nghĩa trong tương lai không xa.

Ngạo Kiếm 3D: Dàn mỹ nữ VSBG làm cộng đồng game thủ “rạo rực” trước giờ G - Ảnh 6.
Ngạo Kiếm 3D: Dàn mỹ nữ VSBG làm cộng đồng game thủ “rạo rực” trước giờ G - Ảnh 7.

Ngạo Kiếm 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/04 tới đây. Hiện tại, các bạn đã có thể tải game và cập nhật những thông tin mới nhất về Ngạo Kiếm 3D tại:

Tải game ngay: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/