Ngang nhiên phát trực tiếp Tool Hack không thèm che tên, LMHT Việt giờ như vậy sao?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2016 10:00 AM

Nào là tuyển thủ chuyên nghiệp nghỉ thi đấu để cày thuê, rồi server tràn ngập tool hack. Có thể thấy rằng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang thực sự đứng trước tình trạng báo động.

Bạn đọc có còn nhớ rằng trước đây chúng tôi đã đưa tin về việc máy chủ Việt Nam đang đứng trước nguy cơ ngập tràn tool hack. Bằng chứng là không cần phải quen biết hay mày mò ở các web chợ đen nước ngoài, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên một trang web tiếng Việt, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã có thể sở hữu ngay cho mình một tài khoản tool hack với giá 'rẻ như cho không'.

Không chỉ giá thành rẻ, ngay cả những chiêu trò quảng cáo, chào mời của những kẻ cho thuê tool hack này cũng cực kỳ lọt tai. Vào trang web này chúng ta có thể hiều rằng tại sao, Garena vẫn để tool hack hoành hành đến như vậy.

Và cho đến nay, điều chúng tôi dự đoán và lo sợ đã trở thành hiện thực. Mới đây khi dạo một vòng Facebook, chúng tôi vô cùng bất ngờ trước việc một game thủ tự tin phát trực tiếp video mình đang sử dụng tool hack trong chế độ đấu xếp hạng. Thậm chí, game thủ này còn vô cùng dũng cảm khi "không thèm che tên" và sử dụng luôn cả phần mềm modskin cho tài khoản đang sử dụng tool của mình. Trên thực tế, khi đọc dòng caption kèm theo việc phát trực tiếp video này với nội dung: "Tool phá rank, yêu cầu các bạn xem thôi không được chửi", chúng ta cũng không cảm thấy bất ngờ trước hành động ngang nhiên thách thức Garena Việt Nam của game thủ này.

Thông qua đó, có thể thấy rằng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang thực sự đứng trước tình trạng báo động. Nào là tuyển thủ chuyên nghiệp nghỉ thi đấu để cày thuê, rồi server tràn ngập tool hack. Liệu rằng nhà phát hành Garena Việt Nam sẽ có những động thái gì để lấy lại niềm tin của game thủ hay chấp nhận buông xuôi?